Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Anh Dũng tiếp ngài Gamlliel Munguambe, Đại sứ Mozambique tại Việt Nam
Ngày đăng: 14/09/2017

Ngày 14/9/2017, tại Văn phòng UBND TP Cần Thơ, Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Anh Dũng tiếp ngài Gamlliel Munguambe, Đại sứ Mozambique tại Việt Nam.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Anh Dũng tiếp ngài Gamlliel Munguambe, Đại sứ Mozambique tại Việt Nam

Thay mặt UBND TP Cần Thơ, ông Đào Anh Dũng bày tỏ sự vui mừng đón tiếp ngài Gamlliel Munguambe ghé thăm TP Cần Thơ. Ông cho rằng chuyến thăm lần này là điều kiện để ngài Gamlliel Munguambe tìm hiểu về TP Cần Thơ, nắm được những thế mạnh của thành phố về các lĩnh vực, và mong rằng ngài là đầu mối để TP Cần Thơ và nước Mozambique cũng như doanh nghiệp 2 nước hợp tác trong tương lai. Ông Dũng cho biết thêm, TP Cần Thơ là thành phố trung tâm của đồng bằng sông Cửu Long, phát triển thương mại - dịch vụ chiếm tỷ trọng trong cơ cấu kinh tế và có thế mạnh về trồng trọt, thủy sản và cây ăn trái. Đặc biệt, về lĩnh vực giáo dục, TP Cần Thơ có trường Đại học Cần Thơ là một trong những trường đại học có uy tín của cả nước, đáp ứng nhu cầu cung cấp nguồn nhân lực cho khu vực và cả nước.

Theo ngài Gamlliel Munguambe, TP Cần Thơ có tiềm năng to lớn về nông nghiệp. Với vai trò là đại sứ, ngài hy vọng rằng Mozambique sẽ được hợp tác với TP Cần Thơ trong tương lai ở lĩnh vực nông nghiệp và giáo dục. Đồng thời, mong muốn được kết nghĩa với thành phố trong thời gian tới. Cụ thể, được ký kết biên bản ghi nhớ giữa TP Cần Thơ và nước Mozambique.

Phó Chủ tịch UBND thành phố Đào Anh Dũng tặng quà lưu niệm cho ngài Gamlliel Munguambe, Đại sứ Mozambique tại Việt Nam

Ông Đào Anh Dũng ghi nhận mong muốn của ngài Gamlliel Munguambe, và sẽ tìm hiểu trên cơ sở thực tế nhu cầu hợp tác giữa TP Cần Thơ và Mozambique, để có được những nội dung hợp tác cụ thể và trình cấp có thẩm quyền phê duyệt.


Phạm Nga - Phương Thảo


Các tin khác:
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Úc tại thành phố Hồ Chí Minh  (17/09/2018)
Lãnh đạo UBND thành phố làm việc với Hiệp hội doanh nhân Việt Nam ở nước ngoài  (07/09/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc đoàn công tác chính quyền tỉnh Wakayama  (31/08/2018)
Triển khai các quyết định về công tác cán bộ  (28/08/2018)
Họp báo cáo tình hình triển khai đề án xây dựng TP Cần Thơ phát triển thành đô thị thông minh, giai đoạn 2016-2025  (27/08/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

eaea915a-45a0-4b5e-8b39-ac355809867d

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: