Sự kiện nổi bật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017
Ngày đăng: 03/08/2017

Sáng ngày 2/8, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 chính thức khai mạc tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất”.
Các đại biểu cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017

Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 do Trung tâm Thông tin - Bộ Xây dựng, Công ty Cổ phần Tổ chức Triển lãm Quốc tế Xây dựng Vietbuild và Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ phối hợp tổ chức thực hiện dưới sự chỉ đạo và bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Cần Thơ.

Các đại biểu tham dự Lễ khai mạc

Diễn ra từ ngày 2/8 đến 6/8/2017, Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 có quy mô hơn 600 gian hàng, với sự tham gia của 234 đơn vị hoạt động trên các lĩnh vực về xây dựng và trang trí nội ngoại thất, trong đó có gần 40 doanh nghiệp liên doanh và các tập đoàn nước ngoài đến từ 9 quốc gia và khu vực như: Hoa Kỳ, Pháp, Singapore, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Malaysia, Trung Quốc,... Triển lãm là điểm hẹn chung cho các doanh nghiệp ngành xây dựng trong nước và quốc tế, góp phần đem lại hiệu quả tốt đẹp cho các doanh nghiệp về xúc tiến thương mại, hợp tác đầu tư xây dựng và phát triển kinh tế. 

Đại diện Ban Tổ chức trao chứng nhận và hoa cho các nhà tài trợ

 

Đại diện Ban Tổ chức trao Giải “Gian hàng quy mô - đẹp và ấn tượng” cho các doanh nghiệp tham gia Triển lãm

Tại Triển lãm, các sản phẩm được trưng bày đa dạng và phong phú, bao gồm: xây dựng - vật liệu xây dựng; bất động sản; thiết bị điện, cửa, hệ thống xử lý thông minh; trang trí nội ngoại thất, vật liệu hoàn thiện; các phụ liệu chống thấm, chống dính, siêu cách nhiệt, cách điện; máy năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, dụng cụ cơ khí, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng… Hầu hết các sản phẩm trưng bày đã được các doanh nghiệp nghiên cứu và đầu tư với các dự án về nhà ở và bất động sản có quy mô vừa và nhỏ, các sản phẩm về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất có mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao. Qua đó đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng phát triển, gắn liền với phát triển bền vững, bảo vệ môi trường và nâng tầm cuộc sống.

Bên cạnh đó, tại Triển lãm Quốc tế Vietbuild 2017 còn có các hoạt động tư vấn sản phẩm, tư vấn thiết kế và kiến trúc nhà ở, chương trình ca múa nhạc hàng đêm và diễn đàn doanh nghiệp, Chương trình giao lưu gặp gỡ giữa các đoàn doanh nghiệp đến từ các tỉnh, thành phố trong nước và quốc tế.


Tin: Kim Xuyến - Ảnh: Thùy Trang


Các tin khác:
Không để tình trạng ăn Tết kéo dài, lơ là nhiệm vụ trong CBCCVC  (21/02/2018)
Tây Đô ngày mới!  (21/02/2018)
Thư chúc mừng năm mới Xuân Mậu Tuất năm 2018 của Thành ủy - Hội đồng nhân dân - Ủy ban nhân dân - Ủy ban Mặt trận tổ quốc Việt Nam thành phố Cần Thơ  (13/02/2018)
Khai mạc đường hoa nghệ thuật “Cần Thơ mừng xuân mới”  (13/02/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm, tặng quà Tết cho bà con tiểu thương tại chợ nổi Cái Răng  (12/02/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

b2ce0fd1-3113-4548-aa60-2234de46da5c

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: