Sự kiện nổi bật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Giao lưu Tỏa sáng Nghị lực Việt và tuyên dương Người con hiếu thảo lần thứ I/2017
Ngày đăng: 11/10/2017

Sáng ngày 10/10, Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ, Hội Liên hiệp Phụ nữ và Hội Người Cao tuổi TP Cần Thơ phối hợp tổ chức chương trình giao lưu Tỏa sáng Nghị lực Việt và tuyên dương Người con hiếu thảo lần thứ I/2017. Tham dự chương trình có đại diện lãnh đạo Mặt trận Tổ quốc Việt Nam TP Cần Thơ, Ban Tuyên Giáo, Ban Dân Vận và các Hội đoàn thể.

Tại chương trình giao lưu “Tỏa sáng nghị lực Việt” các đại biểu được giao lưu, trò chuyện và gặp gỡ với các tấm gương tiêu biểu chia sẻ những nổ lực vượt khó vươn lên, thực hiện ước mơ hoài bão của mình, cũng như những đóng góp tích cực cho cộng đồng và xã hội; giới thiệu clip ngắn ghi nhận và ca ngợi về các tấm gương hiếu thảo, những gương sáng nghị lực phi thường.

Anh Huỳnh Thái Nguyên, Chủ tịch Hội Liên hiệp Thanh niên Việt Nam TP Cần Thơ chia sẻ: chương trình nhằm đề cao các giá trị đạo đức, rèn luyện nhân cách và định hướng lối sống cho thế hệ trẻ, tuyên dương những tấm gương người con hiếu thảo, gương sáng tiêu biểu giữa đời thường. Chương trình là tiền đề tốt đẹp để có thể nhân rộng các tấm gương tiêu biểu trong thời gian tới, góp phần làm cho xã hội có thêm nhiều người tốt việc tốt, chung sức chung lòng giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa, truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Dịp này, Ban tổ chức đã tuyên dương 25 cán bộ, hội viên, thanh niên người khuyết tật trên địa bàn thành phố, đối tượng là những tấm gương con cháu, dâu rể hiếu thảo đang chăm sóc phụng dưỡng ông bà, cha mẹ, người thân ít nhất từ 3 năm trở lên, có giá trị nhân rộng điển hình và tích cực tham gia các hoạt động xã hội nơi cư trú.


Thanh Tùng


Các tin khác:
Thủ tướng: Phải có 'kỷ luật sắt' trong triển khai Chính phủ điện tử  (20/09/2018)
Nâng cao chất lượng Giáo dục thể chất và thể dục thể thao trong nhà trường  (18/09/2018)
Sửa Luật Giáo dục: Bảo đảm quyền học tập của mọi trẻ em  (13/09/2018)
Hội nghị toàn quốc về nâng cao chất lượng giải quyết thủ tục hành chính  (12/09/2018)
Hội thảo khoa học: Thành phố Cần Thơ dân số và phát triển  (12/09/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

8cb1b83c-2eeb-4c15-aff0-fe9bd41e0228

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: