Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam tìm kiếm cơ hội hợp tác đầu tư tại thành phố Cần Thơ
Ngày đăng: 21/04/2017

Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Trương Quang Hoài Nam cùng đại diện lãnh đạo một số sở, ngành thành phố, các trường đại học, cao đẳng vừa có buổi tiếp và làm việc với đoàn công tác của Công ty TNHH Transcosmos Việt Nam là thành viên của Tập đoàn đa quốc gia Transcosmos Nhật Bản về việc mở rộng hợp tác đầu tư trong lĩnh vực cung cấp thương mại điện tử trên địa bàn thành phố.

Ông Komura Yohei, Tổng Giám đốc chi nhánh Transcosmos tại Việt Nam cho biết, Transcosmos bắt đầu hoạt động tại Việt Nam từ năm 2014 và đã xây dựng văn phòng đại diện tại thành phố Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh. Mục tiêu của Transcosmos là mở rộng triển khai tại thành phố Cần Thơ các dịch vụ hỗ trợ chăm sóc khách hàng, dịch vụ gia công quy trình doanh nghiệp BPO và dịch vụ outsourcing IT tổng hợp.

Tổng Giám đốc cũng khẳng định, với kinh nghiệm hoạt động hơn 50 năm cũng như thế mạnh về kỹ thuật và nguồn nhân lực chất lượng cao, Transcosmos hoàn toàn tự tin sẽ trở thành đối tác quan trọng và lâu dài của thành phố Cần Thơ trong kế hoạch phát triển và ứng dụng dịch vụ thương mại điện tử, để nâng sức cạnh tranh trong khu vực và tiến vào thị trường ASEAN.

Bước đầu Công ty sẽ đưa các kỹ sư hàng đầu của tập đoàn từ Nhật Bản sang làm việc và hỗ trợ tập huấn, chuyển giao công nghệ cho nguồn nhân lực nội địa trong dịch vụ nhận và giải đáp thông tin qua email cho các khách hàng và hỗ trợ khách hàng qua đối thoại trực tuyến.

Phó Chủ tịch Trương Quang Hoài Nam bày tỏ vui mừng khi được đón tiếp đoàn đến thăm và làm việc tại thành phố; đồng thời, cho biết ngoài trường Đại học Cần Thơ, thành phố còn có các trường đại học, cao đẳng khác đào tạo lĩnh vực công nghệ thông tin đáp ứng đầy đủ nguồn nhu cầu nhân lực của Công ty. Thành phố luôn tạo môi trường đầu tư thuận lợi, thông thoáng cho doanh nghiệp đến tìm hiểu hợp tác đầu tư và mong muốn đây sẽ là đơn vị thứ 5 đầu tư vào lĩnh vực công nghệ thông tin tại thành phố.


Hoàng Khanh


Các tin khác:
Lãnh đạo TP Cần Thơ đến thăm và chúc Tết các gia đình cán bộ hy sinh, từ trần  (13/02/2018)
Họp mặt báo chí mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018  (02/02/2018)
Họp mặt nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ  (01/02/2018)
Hội nghị Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2018  (12/01/2018)
Hội nghị Tổng kết công tác lao động, người có công và xã hội năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018  (05/01/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

c7a296ca-1e23-456b-a310-66ada9cdc7d0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: