Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Họp bàn về công tác chuẩn bị Tuần lễ an ninh lương thực và Đối thoại chính sách cấp cao về An ninh lương thực và nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu
Ngày đăng: 11/08/2017

Ngày 9/8/2017, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng đã có buổi làm việc với Tiểu ban Tuyên truyền Thông tin báo chí, Cảnh quan môi trường và Tiểu ban Hậu cần - Lễ tân về công tác chuẩn bị cho Tuần lễ an ninh lương thực (ANLT) và Đối thoại chính sách cấp cao về ANLT và nông nghiệp bền vững, thích ứng với biến đổi khí hậu (BĐKH) tại TP Cần Thơ.
Quang cảnh cuộc họp

Tại cuộc họp, Tiểu ban Tuyên truyền Thông tin báo chí, Cảnh quan môi trường đã triển khai kế hoạch chi tiết về công tác tuyên truyền, thông tin báo chí và cảnh quan môi trường phục vụ Tuần lễ ANLT và Đối thoại chính sách cấp cao về ANLT và nông nghiệp bền vững, thích ứng BĐKH tại TP Cần Thơ.

Đến thời điểm này, công tác hậu cần, lễ tân cũng đã cơ bản hoàn tất. Các ấn phẩm tuyên truyền, quảng bá hình ảnh TP Cần Thơ và quà tặng cho các đại biểu tham dự sự kiện đã được chuẩn bị; Tiểu ban Hậu cần - Lễ tân cũng đã xây dựng kế hoạch gặp gỡ song phương giữa lãnh đạo TP Cần Thơ và lãnh đạo một số nền kinh tế; hoàn thành kế hoạch tổ chức ngày hội du lịch “Đêm hoa đăng” phục vụ đại biểu tham dự sự kiện…, công tác tập huấn cho đội ngũ tình nguyện viên trong việc đón tiếp và phục vụ đại biểu cũng đã được triển khai thực hiện.

Chỉ đạo tại cuộc họp, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Đào Anh Dũng yêu cầu Sở Thông tin Truyền thông tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các phóng viên tác nghiệp trong thời gian diễn ra chuỗi sự kiện; Công ty Cổ phần Đô thị Cần Thơ phối hợp với quận Ninh Kiều có kế hoạch chi tiết đảm bảo đèn chiếu sáng, đặc biệt là đường đèn nghệ thuật. Phó Chủ tịch yêu cầu trong thời gian diễn ra các sự kiện, cầu đi bộ và cầu Cần Thơ phải được mở đèn nghệ thuật xuyên suốt; đồng thời, có kế hoạch thu gom rác, đảm bảo các khu vực diễn ra sự kiện sáng, xanh, sạch, đẹp…


Phạm Nga – Phương Thảo


Các tin khác:
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam  (10/07/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ làm việc với JETRO và Công ty Nippon Koei tại Nhật Bản  (28/06/2018)
Tăng cường đối tác chiến lược giữa TP Cần Thơ với các địa phương Nhật Bản  (25/06/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Lãnh sự Hà Lan  (14/06/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng cục Khí tượng Thủy văn  (13/06/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

bff2961a-e214-4507-8bf7-1a6df4e831ab

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: