Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Khai mạc Diễn đàn Thương mại điện tử Cần Thơ 2017
Ngày đăng: 26/05/2017

Sáng ngày 26/5, tại khách sạn Fortuneland, UBND TP Cần Thơ phối hợp với Hiệp hội Thương mại điện tử Việt Nam tổ chức Diễn đàn Thương mại điện tử (TMĐT) Cần Thơ 2017.
Ông Trương Quang Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, phát biểu tại Diễn đàn

Tham dự khai mạc Diễn đàn có ông Trương Quang Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, đại diện các Sở, ban, ngành thành phố, Cục TMĐT, Hiệp hội TMĐT Việt Nam, các doanh nghiệp, các cơ quan, tổ chức và sinh viên trên địa bàn TP Cần Thơ.

Diễn đàn TMĐT Cần Thơ 2017 được tổ chức nhằm hỗ trợ các tổ chức, doanh nghiệp, cá nhân tìm kiếm cơ hội đẩy mạnh bán hàng và các giao dịch kinh doanh bằng TMĐT, kinh doanh có hiệu quả trên môi trường trực tuyến, phát triển thương hiệu gắn với tên miền internet, tối ưu hoá kinh doanh bán hàng đa kênh và xây dựng website doanh nghiệp với công nghệ đám mây. Tại Diễn đàn, các đại biểu tham dự có cơ hội trao đổi cũng như chia sẻ trực tiếp về những cơ hội và rủi ro kinh doanh với lãnh đạo của những công ty cung cấp công nghệ và dịch vụ nổi trội cho kinh doanh trực tuyến như: Verisign, Lazada, Bizweb, DGM, TrustPay, Giaohangnhanh.

Toàn cảnh Diễn đàn

Nội dung Diễn đàn bao gồm 2 phiên chính: trao đổi về tổng quan TMĐT và các giải pháp kinh doanh trực tuyến hiệu quả. Cụ thể, về tổng quan TMĐT, các diễn giả sẽ trình bày xu hướng phát triển TMĐT, thực trạng phát triển TMĐT tại các địa phương qua Chỉ số TMĐT, phát triển thương hiệu trực tuyến gắn với tên miền internet, kinh doanh trên sàn TMĐT. Về các giải pháp kinh doanh trực tuyến, nội dung các diễn giả trao đổi tập trung về các vấn đề liên quan đến tối ưu hóa kinh doanh nhờ bán hàng đa kênh và xây dựng website doanh nghiệp với công nghệ đám mây, hiệu quả tiếp thị trực tuyến, thanh toán điện tử hỗ trợ doanh nghiệp bán hàng trực tuyến, tháo gỡ khó khăn trong dịch vụ hoàn tất đơn hàng, phương án bồi hoàn vi phạm đơn hàng. Ngoài ra, tại Diễn đàn còn tổ chức 2 cuộc tọa đàm về các giải pháp thúc đẩy TMĐT Cần Thơ và các giải pháp nâng cao hiệu quả bán hàng.

Phát biểu tại Diễn đàn, ông Trương Quang Hoài Nam - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ hi vọng qua Diễn đàn giới thiệu cho các bạn trẻ tại Cần Thơ những giải pháp kinh doanh mới để có thể phát triển hoạt động TMĐT của chính mình trong tương lai. Hiện tại, cơ hội hoạt động TMĐT ở Cần Thơ là rất lớn, đây là hoạt động không chỉ bó hẹp trong phạm vi địa bàn TP Cần Thơ mà còn mở rộng phạm vi cả nước và xuyên biên giới quốc tế. Ông mong muốn sau Diễn đàn, các bạn trẻ sẽ tìm thấy cơ hội bắt đầu khởi nghiệp kinh doanh trong lĩnh vực TMĐT và hi vọng Hiệp hội TMĐT sẽ tiếp tục đồng hành với các doanh nghiệp TMĐT hỗ trợ, giúp đỡ Cần Thơ ngày càng phát triển.


Kim Xuyến - Thùy Trang


Các tin khác:
Lãnh đạo TP Cần Thơ tổ chức tọa đàm “Gặp gỡ Nhật Bản”  (20/04/2018)
Lãnh đạo Cần Thơ tiếp Tổng lãnh sự Pháp tại TP Hồ Chí Minh  (16/04/2018)
Hội nghị tham gia góp ý Đề án Tập trung xây dựng đội ngũ cán bộ các cấp  (04/04/2018)
Họp trực tuyến UBND thành phố thường kỳ tháng 3 năm 2018  (30/03/2018)
Lãnh đạo thành phố tiếp đoàn Tổng Lãnh sự Canada tại TP Hồ Chí Minh  (15/03/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

c69484f5-0531-4466-ab08-60b2df3171c0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: