Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phốCỡ chữ: +A | -A
Lãnh đạo thành phố làm việc với các doanh nghiệp Hoa Kỳ


Sáng 20-2-2017, đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã tiếp và làm việc với các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác đầu tư tại TP Cần Thơ.

Một góc TP Cần Thơ

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Gia Túc giới thiệu về tiềm năng, cơ hội hợp tác của thành phố trên các lĩnh vực: công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, giao thông vận tải và dạy nghề,… Được xem là thủ phủ của miền Tây, trong những năm qua Chính phủ luôn quan tâm đầu tư cho TP Cần Thơ, đặc biệt về hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, cảng… do đó nhà đầu tư tại TP Cần Thơ sẽ dễ dàng kết nối, lan tỏa ra các địa phương lân cận. Hy vọng, sau chuyến công tác đoàn sẽ có những kế hoạch đầu tư vào Cần Thơ và thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi đến hợp tác kinh doanh.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho rằng sẽ nghiên cứu để tham gia các dự án mà thành phố kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực bảo vệ môi trường, xử lý nước thải, phát triển công nghệ xanh… Đặc biệt, chuyến đi này đoàn tìm hiểu về cơ hội đầu tư phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt điện tử trên địa bàn TP Cần Thơ. Đây được xem là phương tiện vận tải "xanh" thân thiện với môi trường, hy vọng dự án sẽ sớm được triển khai. 


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Kỷ niệm 70 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ: Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Hậu Giang và thành phố Cần Thơ  (24/07/2017)
Đồng chí Phạm Văn Hiểu thăm, tặng quà gia đình chính sách  (18/07/2017)
Ký kết hợp tác chiến lược phát triển du lịch Cần Thơ  (11/07/2017)
Dự kiến tổ chức Phiên chợ xanh tử tế tại TP Cần Thơ  (10/07/2017)
Tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Vĩnh thạnh  (22/06/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: