Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo thành phố làm việc với các doanh nghiệp Hoa Kỳ
Ngày đăng: 21/02/2017

Sáng 20-2-2017, đồng chí Phạm Gia Túc, Phó Bí thư Thành ủy Cần Thơ đã tiếp và làm việc với các doanh nghiệp Hoa Kỳ nhằm trao đổi về cơ hội hợp tác đầu tư tại TP Cần Thơ.
Một góc TP Cần Thơ

Tại buổi làm việc, đồng chí Phạm Gia Túc giới thiệu về tiềm năng, cơ hội hợp tác của thành phố trên các lĩnh vực: công nghệ thông tin, giáo dục, y tế, giao thông vận tải và dạy nghề,… Được xem là thủ phủ của miền Tây, trong những năm qua Chính phủ luôn quan tâm đầu tư cho TP Cần Thơ, đặc biệt về hạ tầng giao thông, khu công nghiệp, cảng… do đó nhà đầu tư tại TP Cần Thơ sẽ dễ dàng kết nối, lan tỏa ra các địa phương lân cận. Hy vọng, sau chuyến công tác đoàn sẽ có những kế hoạch đầu tư vào Cần Thơ và thành phố luôn tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư khi đến hợp tác kinh doanh.

Các nhà đầu tư Hoa Kỳ cho rằng sẽ nghiên cứu để tham gia các dự án mà thành phố kêu gọi đầu tư vào lĩnh vực bảo vệ môi trường, xử lý nước thải, phát triển công nghệ xanh… Đặc biệt, chuyến đi này đoàn tìm hiểu về cơ hội đầu tư phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt điện tử trên địa bàn TP Cần Thơ. Đây được xem là phương tiện vận tải "xanh" thân thiện với môi trường, hy vọng dự án sẽ sớm được triển khai. 


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Dũng tiếp và làm việc với Đại biện, Trưởng Đại diện Ngoại giao Colombia tại Việt Nam  (22/11/2017)
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam tiếp và làm việc với Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức  (22/11/2017)
Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ tiếp và làm việc với ông Srikar Reddy, tân Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh  (21/11/2017)
Kiểm tra dự án Đầu tư Trung tâm Kiểm nghiệm Thuốc - Mỹ phẩm - Thực phẩm TP Cần Thơ  (17/11/2017)
Lãnh đạo TP Cần Thơ làm việc với Trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật  (16/11/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

2ea8ae06-493a-432a-9b3f-7423c476bb5b

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: