Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Chủ tịch UBND thành phố làm việc với Đài PT&TH thành phố
Ngày đăng: 10/01/2019

Mong muốn Đài PT&TH thành phố có sự phát triển vượt trội, thu hút nhiều khán giả và trở thành kênh truyền hình đặc sắc hơn trong thời gian tới. Đó là phát biểu của Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Võ Thành Thống tại buổi làm việc với Ban Giám đốc Đài vào sáng nay 10/1/2019.
Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ Võ Thành Thống phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc với Ban Giám đốc Đài PT&TH thành phố Cần Thơ

Tại buổi làm việc, đại diện Ban Giám đốc Đài PT&TH thành phố Cần Thơ báo cáo với Chủ tịch UBND thành phố và các thành viên trong đoàn về tình hình hoạt động của Đài trong năm 2018 cùng phương hướng, nhiệm vụ tuyên truyền trong thời gian tới. Ông Quách Thanh Triệu – Phó Giám đốc phụ trách Đài PT&TH thành phố Cần Thơ cho biết, Đài bắt đầu tự chủ hoàn toàn về tài chính vào đầu năm 2017, mặc dù gặp nhiều khó khăn về nguồn thu, nhưng trong năm qua, đơn vị đã thực hiện và hoàn thành tốt công tác tuyên truyền cũng như nhiệm vụ chính trị được giao. Cụ thể đã tập trung tuyên truyền việc thực hiện Chỉ thị 05 của Bộ Chính trị, các Nghị quyết của Ban Chấp hành Trung ương Đảng khóa XII, tuyên truyền kỷ niệm 15 thành phố Cần Thơ trực thuộc Trung ương và các Nghị quyết của Thành ủy, Hội đồng Nhân dân thành phố. Trong năm, đơn vị cũng đảm bảo rất tốt công tác an ninh, an toàn phát sóng và không để xảy ra sự cố hoặc sai sót lớn trên sóng. Tại buổi làm việc, Ban Giám đốc Đài kiến nghị với lãnh đạo thành phố một số vấn đề như: sớm phê duyệt để Đài nhận được kinh phí đặt hàng; xem xét hỗ trợ kinh phí để Đài gia cố, bảo dưỡng trụ ăng-ten phát sóng phát thanh; quan tâm đầu tư kinh phí để Đài hoàn chỉnh hệ thống lưu trữ tư liệu bằng công nghệ số và hệ thống thiết bị kỹ thuật truyền hình chuẩn full HD.

Phát biểu tại buổi làm việc, Chủ tịch UBND thành phố hoan nghênh tinh thần làm việc cùng nỗ lực của tập thể Ban Giám đốc, cán bộ, công chức, viên chức của Đài, đã góp phần rất lớn trong việc làm cầu nối thông tin giữa Đảng bộ thành phố với các tầng lớp nhân dân, đóng góp cho sự thành công của các sự kiện lớn diễn ra trên địa bàn thành phố thời gian qua, góp phần quảng bá hình ảnh của Cần Thơ đến bạn bè trong và ngoài nước. Trong thời gian tới, Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu, Ban Giám đốc Đài PT&TH thành phố cần tập trung xây dựng và xác định được mục tiêu chiến lược phát triển Đài thời gian tới; luôn là vai trò trụ cột trong định hướng tuyên truyền và hỗ trợ cho các ngành, các địa phương của thành phố trong tổ chức thực hiện các nhiệm vụ chính trị và kinh tế của địa phương cũng như nhiệm vụ chính trị, kinh tế - xã hội và quốc phòng – an ninh của thành phố; thông tin nhanh, kịp thời và chính xác các sự việc diễn ra trên địa bàn; phát huy vai trò tiên phong của người chiến sĩ trên mặt trận văn hóa, tư tưởng và kinh tế cũng như phản bác những thông tin không chuẩn xác gây tác hại cho xã hội; làm tốt công tác xây dựng và phát triển Đài; có kế hoạch tăng cường năng lực tự chủ của Đài và trở thành kênh truyền hình đặc sắc như mong muốn. Riêng những kiến nghị của Đài, Chủ tịch UBND thành phố chỉ đạo các sở, ngành liên quan giúp Đài tháo gỡ cũng như hỗ trợ để Đài đầu tư xây dựng trong thời gian tới.


Đồng Khởi


Các tin khác:
Chuẩn bị tổ chức họp mặt mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ  (22/03/2019)
Lãnh đạo thành phố khảo sát nhà ở xã hội  (19/03/2019)
Lãnh đạo thành phố khảo sát quy hoạch dự án khu dân cư tại quận Thốt Nốt  (07/03/2019)
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn Đại sứ Mozambique tại Việt Nam  (06/03/2019)
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Nguyên Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam  (01/03/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

a3a05888-f074-4f24-a596-76b52b58f46a

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: