Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo thành phố tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam
Ngày đăng: 07/06/2017

Sáng 6/6/2017, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam nhân chuyến thăm của đoàn tại các tỉnh ĐBSCL.
Chủ tịch Võ Thành Thống trao đổi với ông Nakamura Mitsuhiro tại buổi đón tiếp

Chào đón đoàn đến thăm TP Cần Thơ, Chủ tịch Võ Thành Thống đánh giá cao những đóng góp của Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam trong xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam - Nhật Bản. Lãnh đạo TP Cần Thơ vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản, các đối tác Nhật Bản và TP Cần Thơ đã đạt được những kết quả hợp tác tốt đẹp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế. Là trung tâm của vùng ĐBSCL, hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, hàng không của thành phố được đầu tư ngày càng hoàn chỉnh, thuận tiện để kết nối với các tỉnh ĐBSCL và cả nước. Hy vọng sau chuyến công tác, đoàn sẽ có những hỗ trợ cho vùng ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng về hợp tác văn hóa, chính trị, kinh tế. Lãnh đạo thành phố sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của lãnh đạo thành phố, ông Nakamura Mitsuhiro, ủy viên Thường trực Ban Chấp hành trung ương Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam kỳ vọng TP Cần Thơ ngày càng phát triển và Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam sẽ cùng lãnh đạo TP Cần Thơ nỗ lực vì mục tiêu này. Nhận định tốt về môi trường đầu tư tại TP Cần Thơ, ông Nakamura Mitsuhiro cho rằng, Hội sẽ mời gọi các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng.


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Lãnh đạo thành phố thăm các doanh nghiệp nhân dịp đầu Xuân  (22/02/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ đến thăm và chúc Tết các gia đình cán bộ hy sinh, từ trần  (13/02/2018)
Họp mặt báo chí mừng Đảng quang vinh - Mừng Xuân Mậu Tuất năm 2018  (02/02/2018)
Họp mặt nguyên lãnh đạo thành phố qua các thời kỳ  (01/02/2018)
Hội nghị Tổng kết công tác phòng, chống thiên tai - Tìm kiếm cứu nạn năm 2017, triển khai nhiệm vụ và giải pháp trọng tâm năm 2018  (12/01/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

80f93007-96e9-4fbe-8bdf-fa9b5d792ed6

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: