Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo thành phố tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam
Ngày đăng: 07/06/2017

Sáng 6/6/2017, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam nhân chuyến thăm của đoàn tại các tỉnh ĐBSCL.
Chủ tịch Võ Thành Thống trao đổi với ông Nakamura Mitsuhiro tại buổi đón tiếp

Chào đón đoàn đến thăm TP Cần Thơ, Chủ tịch Võ Thành Thống đánh giá cao những đóng góp của Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam trong xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam - Nhật Bản. Lãnh đạo TP Cần Thơ vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản, các đối tác Nhật Bản và TP Cần Thơ đã đạt được những kết quả hợp tác tốt đẹp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế. Là trung tâm của vùng ĐBSCL, hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, hàng không của thành phố được đầu tư ngày càng hoàn chỉnh, thuận tiện để kết nối với các tỉnh ĐBSCL và cả nước. Hy vọng sau chuyến công tác, đoàn sẽ có những hỗ trợ cho vùng ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng về hợp tác văn hóa, chính trị, kinh tế. Lãnh đạo thành phố sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của lãnh đạo thành phố, ông Nakamura Mitsuhiro, ủy viên Thường trực Ban Chấp hành trung ương Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam kỳ vọng TP Cần Thơ ngày càng phát triển và Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam sẽ cùng lãnh đạo TP Cần Thơ nỗ lực vì mục tiêu này. Nhận định tốt về môi trường đầu tư tại TP Cần Thơ, ông Nakamura Mitsuhiro cho rằng, Hội sẽ mời gọi các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng.


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Họp trực tuyến sơ kết Luật Hợp tác xã năm 2012  (07/12/2017)
Tổng kết công tác bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế năm 2017  (05/12/2017)
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Dũng tiếp và làm việc với Đại biện, Trưởng Đại diện Ngoại giao Colombia tại Việt Nam  (22/11/2017)
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam tiếp và làm việc với Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức  (22/11/2017)
Lãnh đạo UBND TP Cần Thơ tiếp và làm việc với ông Srikar Reddy, tân Tổng Lãnh sự Ấn Độ tại TP Hồ Chí Minh  (21/11/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

80f93007-96e9-4fbe-8bdf-fa9b5d792ed6

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: