Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phốCỡ chữ: +A | -A
Lãnh đạo thành phố tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam


Sáng 6/6/2017, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống tiếp đoàn Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam nhân chuyến thăm của đoàn tại các tỉnh ĐBSCL.

Chủ tịch Võ Thành Thống trao đổi với ông Nakamura Mitsuhiro tại buổi đón tiếp

Chào đón đoàn đến thăm TP Cần Thơ, Chủ tịch Võ Thành Thống đánh giá cao những đóng góp của Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam trong xây dựng và phát triển mối quan hệ bền chặt giữa Việt Nam - Nhật Bản. Lãnh đạo TP Cần Thơ vừa có chuyến công tác tại Nhật Bản, các đối tác Nhật Bản và TP Cần Thơ đã đạt được những kết quả hợp tác tốt đẹp trong lĩnh vực kinh tế, giáo dục, y tế. Là trung tâm của vùng ĐBSCL, hạ tầng giao thông đường bộ, đường thủy, hàng không của thành phố được đầu tư ngày càng hoàn chỉnh, thuận tiện để kết nối với các tỉnh ĐBSCL và cả nước. Hy vọng sau chuyến công tác, đoàn sẽ có những hỗ trợ cho vùng ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng về hợp tác văn hóa, chính trị, kinh tế. Lãnh đạo thành phố sẽ hỗ trợ và tạo điều kiện thuận lợi nhất cho các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của lãnh đạo thành phố, ông Nakamura Mitsuhiro, ủy viên Thường trực Ban Chấp hành trung ương Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam kỳ vọng TP Cần Thơ ngày càng phát triển và Hội Hữu nghị Nhật Bản - Việt Nam sẽ cùng lãnh đạo TP Cần Thơ nỗ lực vì mục tiêu này. Nhận định tốt về môi trường đầu tư tại TP Cần Thơ, ông Nakamura Mitsuhiro cho rằng, Hội sẽ mời gọi các nhà đầu tư Nhật Bản đến tìm hiểu môi trường đầu tư tại ĐBSCL nói chung và TP Cần Thơ nói riêng.


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Vĩnh thạnh  (22/06/2017)
Đã đủ điều kiện khởi công Đền tưởng niệm trong Khu Di tích Lộ Vòng Cung  (22/06/2017)
Phát triển du lịch phải nằm trong sự phát triển chung của kinh tế - xã hội địa phương  (22/06/2017)
Triển khai Chương trình hiến máu tình nguyện “Hành trình đỏ” năm 2017  (21/06/2017)
Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy: Tăng cường gặp gỡ, giúp các doanh nghiệp tháo gỡ khó khăn, đẩy mạnh sản xuất, kinh doanh  (19/06/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: