Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP Cần Thơ 2018 sẽ diễn ra vào ngày 10/8/2018: Thành phố Cần Thơ kêu gọi đầu tư vào 54 dự án
Ngày đăng: 18/07/2018

Sáng ngày 17/7, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống chủ trì cuộc họp với một số Sở, ngành nhằm chuẩn bị các nội dung cho Hội nghị Xúc tiến Đầu tư TP Cần Thơ năm 2018.
Chủ tịch TP Cần Thơ Võ Thành Thống phát biểu tại cuộc họp

Ông Võ Thành Thống cho biết, hội nghị diễn ra theo đúng kế hoạch đã đề ra, vào ngày 10/8/2018 do Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc chủ trì. Tại Hội nghị này, TP Cần Thơ sẽ giới thiệu các mục tiêu phát triển đầu tư và danh mục dự án kêu gọi đầu tư theo hướng phát triển thương mại - dịch vụ, nông nghiệp hiệu quả cao và phát triển khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, hội nghị còn có các hoạt động như: trao kỷ niệm chương cho doanh nghiệp đã đầu tư, chủ trương đầu tư; trao giấy chứng nhận đăng ký đầu tư cho một số dự án; ký kết ghi nhớ hợp tác đầu tư giữa TP Cần Thơ và các nhà đầu tư, doanh nghiệp; trưng bày, giới thiệu các sản phẩm đặc trưng có thương hiệu và uy tín của địa phương; khởi công, khánh thành dự án trọng điểm trên địa bàn thành phố.

Ông Võ Thành Thống cho biết thêm, mục tiêu của thành phố là kêu gọi đầu tư vào 54 dự án với tổng số vốn hơn 110.000 tỷ đồng (bao gồm cả đầu tư theo hình thức đầu tư trực tiếp, đầu tư theo hình thức đối tác công tư và các hình thức khác). Trong đó, 44 dự án được các nhà đầu tư quan tâm và có 22 dự án sẵn sàng đầu tư, dự kiến số vốn khoảng 82.000 tỷ đồng.

Tại cuộc họp, các tiểu ban: nội dung, lễ tân hậu cần, vận động tài trợ, truyền thông và bảo vệ đã báo cáo tiến độ chuẩn bị các nội dung cần thiết. Theo đó, các tiểu ban đã tích cực thực hiện nhiều nhóm công việc, kế hoạch cần thiết phục vụ hội nghị. Bên cạnh đó, ngày 18 và 19/7, Phó Chủ tịch UBND TP Trương Quang Hoài Nam cùng một số đơn vị liên quan tiếp tục gặp gỡ doanh nghiệp, các tập đoàn kinh tế tại TP Hồ Chí Minh để mời gọi tham dự hội nghị và đầu tư cho các dự án, thảo luận về ký kết hợp tác với thành phố.

Phát biểu tại cuộc họp, Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Võ Thành Thống nhấn mạnh các tiểu ban, Sở, ngành cần rà soát các công việc, nhanh chóng hoàn thiện các phần việc đã được phân công như chỉnh sửa kịch bản chương trình Hội nghị, rà soát lại tài liệu danh mục dự án chi tiết, hoàn thiện bản đồ TP Cần Thơ có định vị, thể hiện vị trí và tên gọi 54 dự án kêu gọi đầu tư của TP Cần Thơ, nhanh chóng xây dựng kế hoạch phục vụ theo số lượng khách mời, trang trí Hội nghị, thực hiện kế hoạch tuyên truyền, tổ chức họp báo và kết nối với các cơ quan báo đài để bảo trợ thông tin… Ông Thống nhấn mạnh tất cả các công việc cần được chuẩn bị thật chu đáo để hội nghị được tổ chức thành công, đem lại hiệu quả cao.


Kim Xuyến


Các tin khác:
Chuẩn bị tổ chức họp mặt mừng Tết cổ truyền Chol Chnam Thmay của đồng bào dân tộc Khmer Nam bộ  (22/03/2019)
Lãnh đạo thành phố khảo sát nhà ở xã hội  (19/03/2019)
Lãnh đạo thành phố khảo sát quy hoạch dự án khu dân cư tại quận Thốt Nốt  (07/03/2019)
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn Đại sứ Mozambique tại Việt Nam  (06/03/2019)
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Nguyên Đại sứ Nhật Bản tại Việt Nam  (01/03/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

cae9e1a3-be00-46f2-a350-79a6644b55b9

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: