Địa phương



Cỡ chữ: +A | -A
Cung cấp thông tin số liệu phục vụ các dự án triển khai trên địa bàn


Phó Chủ tịch UBND thành phố Võ Thị Hồng Ánh vừa có văn bản chỉ đạo về việc cung cấp thông tin số liệu phục vụ các dự án triển khai trên địa bàn thành phố.

Theo đó, Phó Chủ tịch yêu cầu Sở Tài nguyên và Môi trường cung cấp thông tin và hướng dẫn sử dụng cho các Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng, các Chủ đầu tư của thành phố phục vụ triển khai các dự án của thành phố, chỉ đạo Trung tâm công nghệ thông tin tài nguyên và môi trường cung cấp, chia sẻ thông tin cho các dự án của các nhà đầu tư trên địa bàn theo quy định pháp luật.

Bên cạnh đó, phối hợp với Sở Xây dựng thẩm định, kiểm tra công tác dẫn mốc tọa độ trong quá trình thẩm định dự án, quy hoạch tại công trình đối với các dự án của thành phố; hướng dẫn và kiểm tra công tác dẫn mốc phục vụ Dự án Phát triển thành phố Cần Thơ và tăng cường khả năng thích ứng của đô thị.

Phó Chủ tịch yêu cầu Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng sử dụng nguồn vốn hỗ trợ phát triển chính thức thành phố Cần Thơ (Ban ODA) tổ chức triển khai dẫn mốc từ trạm Thủy văn Cần Thơ làm mốc chuẩn phục vụ triển khai các hạng mục dự án, phối hợp với Sở Tài nguyên và Môi trường để được hướng dẫn, tổ chức thực hiện theo đúng quy định, đảm bảo chính xác, chuẩn đúng quy chuẩn, tiêu chuẩn. Thời gian hoàn thành trong tháng 07 năm 2017.


KKN


Các tin khác:
Quy hoạch thoát nước phải đảm bảo yêu cầu bảo vệ môi trường, phát triển bền vững  (21/07/2017)
Tăng cường công tác phòng, chống sốt xuất huyết và Zika  (20/07/2017)
Đề cử sản phẩm nông nghiệp tham gia Chương trình “Tôn vinh sản phẩm nông nghiệp tiêu biểu năm 2016”  (20/07/2017)
Ban hành quy định tiêu chuẩn, định mức máy móc của cơ quan nhà nước có mức giá mua từ 500 triệu đồng trở lên  (14/07/2017)
Phấn đấu hoàn thành chỉ tiêu phát triển kinh tế - xã hội năm 2017  (10/07/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: