Thông báo


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Đường dây nóng tiếp nhận phản ánh, kiến nghị về TTHC liên quan đến lĩnh vực tài nguyên môi trường
Ngày đăng: 19/05/2017

Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ vừa công khai số điện thoại, địa chỉ hộp thư điện tử tiếp nhận phản ánh và kiến nghị về TTHC.

Theo đó, các cơ quan, đơn vị, doanh nghiệp, tổ chức, hộ gia đình và cá nhân khi đến Bộ phận Tiếp nhận và Trả kết quả của Sở Tài nguyên và Môi trường, các Chi nhánh Văn phòng Đăng ký đất đai quận, huyện và các chi nhánh Trung tâm Phát triển quỹ đất quận, huyện hoặc các phòng chuyên môn để liên hệ thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường, nếu gặp khó khăn, vướng mắc liên quan đến một trong các nội dung như:

- Hành vi chậm trễ, gây phiền hà, hướng dẫn lòng vòng hoặc không thực hiện, thực hiện không đúng quy định của cán bộ, công chức, viên chức;

- Thái độ hách dịch, phục vụ không vui vẻ, không nhiệt tình; hành vi nhũng nhiễu, vòi vĩnh, cò mồi, móc nối để giải quyết nhanh thủ tục hành chính;

- Thu phí, lệ phí cao hơn mức phí, lệ phí theo quy định của pháp luật;

- Những cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính không phù hợp với thực tế, không đồng bộ, không thống nhất, không hợp pháp, trái với quy định của cấp trên hoặc điều ước quốc tế mà Việt Nam đã ký kết hoặc gia nhập;

- Những giải pháp, sáng kiến ban hành mới quy định về cơ chế, chính sách, thủ tục hành chính liên quan đến hoạt động sản xuất, kinh doanh và đời sống của người dân.

- Những vấn đề vướng mắc khác có liên quan trong quá trình thực hiện thủ tục hành chính lĩnh vực tài nguyên và môi trường.

Các tổ chức, cá nhân phản ánh, kiến nghị trực tiếp đến địa chỉ:

Sở Tài nguyên và Môi trường TP Cần Thơ

Địa chỉ: Số 9, đường Cách mạng Tháng 8, phường An Hòa, quận Ninh Kiều, TP Cần Thơ.

Điện thoại: (0292) 3.822.751

Email: sotnmt@cantho.gov.vn;

Cổng thông tin điện tử: http://cantho.gov.vn/wps/portal/sotnmt/. Mục tin Tiếp nhận phản hồi và Kiến nghị thủ tục hành chính.

Số điện thoại đường dây nóng:

Ông Nguyễn Văn Sử, Giám đốc Sở. Điện thoại: 0913 973 971;

Bà Đỗ Thị Mỹ Hương, Chánh Văn phòng Sở. Điện thoại: 0908 452 189.

Nội dung phản ánh, kiến nghị cần nêu rõ thông tin cụ thể (tên đơn vị hoặc công chức, viên chức bị phản ánh, vụ việc cần phản ánh, địa điểm xảy ra vụ việc...) để lãnh đạo Sở có hướng chỉ đạo kiểm tra, xử lý và phản hồi kịp thời. Những thông tin về tên, địa chỉ, nội dung của người phản ánh sẽ được Sở Tài nguyên và Môi trường đảm bảo bảo mật.


Phạm Nga


Các tin khác:
Thông báo thi tuyển chức danh Phó Trưởng ban Ban Tôn giáo  (21/02/2018)
Thông báo tạm ngưng cập nhật thông tin trên Cổng thông tin điện tử thành phố Cần Thơ trong dịp nghỉ Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018  (13/02/2018)
Văn phòng UBND thành phố Cần Thơ công khai đường dây nóng  (29/01/2018)
Tổ chức Hội thảo tìm giải pháp mới cho rác thải nhựa  (16/01/2018)
Trợ cấp Tết Nguyên đán Mậu Tuất năm 2018  (28/12/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

2cb02f46-f54d-47b4-8be7-9f8e8fa11bc0

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: