Trung ương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Đề nghị Sở GD&ĐT các địa phương thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng về hoạt động giáo dục và đào tạo
Ngày đăng: 04/10/2017

Bộ Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) vừa có công văn gửi Giám đốc Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố về việc tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo.

Theo đó, nhằm tiếp nhận ý kiến đóng góp và tăng cường sự giám sát của xã hội đối với hoạt động của ngành giáo dục, góp phần hạn chế những tiêu cực có thể nảy sinh trong công tác quản lý, hoạt động giáo dục và đào tạo tại các địa phương, cơ sở giáo dục, Bộ GD&ĐT đề nghị các Sở GD&ĐT chỉ đạo thành lập đường dây nóng tiếp nhận thông tin phản ánh liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo.

Cụ thể, các Sở GD&ĐT của các địa phương thông báo công khai số điện thoại đường dây nóng và địa chỉ thư điện tử để tiếp nhận thông tin phản ánh của người dân liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo trên địa bàn.

Đồng thời, bố trí cán bộ tiếp nhận thông tin phản ánh qua đường dây nóng; chủ trì, phối hợp với các cơ quan, đơn vị liên quan để xử lý, trả lời phản ánh, kiến nghị của phụ huynh, học sinh và người dân kịp thời, chính xác, đúng quy định.

Bộ GD&ĐT yêu cầu các Sở GD&ĐT các tỉnh, thành phố định kỳ hằng tháng báo cáo tình hình tiếp nhận, xử lý thông tin phản ánh của phụ huynh, học sinh và người dân về các vấn đề liên quan đến hoạt động giáo dục và đào tạo tại địa phương gửi về Bộ GD&ĐT.

(Kèm file)


Kim Xuyến


Các tin khác:
Thanh tra, kiểm tra, xử lý vi phạm về tiêm thuốc an thần vào heo trước khi giết mổ  (19/10/2017)
Đơn giản hóa thủ tục hành chính thuộc quản lý của Bộ Xây dựng  (13/10/2017)
Tuyệt đối không lợi dụng danh nghĩa xã hội hóa để tổ chức thu các khoản đóng góp đầu năm học  (22/09/2017)
Sản xuất, mua bán thuốc lá phải có giấy phép theo quy định  (22/09/2017)
Quy định về thành lập, tổ chức, hoạt động, giải thể và quản lý các cơ sở trợ giúp xã hội  (19/09/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

1d1ccab9-b537-4875-9e3a-b9c18cb22ffa

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: