Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Thành ủy Cần Thơ tiếp đoàn Đại sứ 4 nước Bắc Âu
Ngày đăng: 01/06/2018

Ngày 01/6/2018, lần đầu tiên đoàn Đại sứ 4 nước Bắc Âu tại Việt Nam gồm: Đan Mạch, Phần Lan, Thụy Điển và Na Uy đến thăm và tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại TP Cần Thơ. Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đại diện một số cơ quan chuyên môn của thành phố thân mật tiếp đoàn.
Đồng chí Phạm Văn Hiểu tặng quà lưu niệm cho 4 vị Đại sứ Bắc Âu.

Thay mặt lãnh đạo thành phố đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố bày tỏ niềm vinh hạnh và vui mừng được đón các vị Đại sứ đến thăm và làm việc tại Cần Thơ.

Tại buổi tiếp, lãnh đạo thành phố giới thiệu những tiềm năng, lợi thế về kinh tế-xã hội của TP Cần Thơ. Bên cạnh đó, các vị Đại sứ và lãnh đạo thành phố dành nhiều thời gian để trao đổi về vấn đề biến đổi khí hậu, bảo vệ môi trường, việc phát triển nguồn nhân lực, vấn đề bình đẳng giới trong bộ máy hành chính nhà nước, việc hợp tác và bảo vệ dòng sông Mekong… Các vị Đại sứ 4 nước cho biết, từ chuyến công tác này các vị Đại sứ sẽ nỗ lực tạo cầu nối nhằm tăng cường các hoạt động hữu nghị giao lưu với các doanh nghiệp gắn kết đầu tư hợp tác theo phương châm đôi bên cùng có lợi vì sự phát triển bền vững của Việt Nam trong đó có thành phố Cần Thơ và các tỉnh thành đồng bằng sông Cửu Long.

Cảm ơn sự đón tiếp trọng tình của lãnh đạo TP Cần Thơ, Đại sứ 4 nước Bắc Âu cho rằng, các nước Bắc Âu là một trong những khu vực thiết lập mối quan hệ ngoại giao sớm với Việt Nam, đặc biệt Thụy Điển thiết lập mối quan hệ từ năm 1969. Sự ủng hộ không chỉ đến từ Chính phủ mà còn cả nhân dân tại các quốc gia này. Về hợp tác đầu tư, các doanh nghiệp các nước Bắc Âu đến Việt Nam chủ yếu chọn Hà Nội và TP Hồ Chí Minh, hy vọng sau chuyến thăm này sẽ tìm được những cơ hội hợp tác giữa các nước Bắc Âu với TP Cần Thơ.


Tấn Vĩnh


Các tin khác:
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đại sứ Cộng hòa Argentina tại Việt Nam  (07/12/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với Đoàn kiểm tra, giám sát công tác thi đua, khen thưởng Trung ương  (23/11/2018)
Tăng cường xúc tiến đầu tư từ Nhật Bản  (20/11/2018)
Lãnh đạo UBND thành phố tiếp Tổng Lãnh sự Trung Quốc tại TP.Hồ Chí Minh  (16/11/2018)
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Quốc vụ khanh Hungary  (15/11/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

16f986e9-743c-4d6a-94d9-c6b12a85102a

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: