Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Indonesia tại thành phố Hồ Chí Minh
Ngày đăng: 05/10/2018

Sáng ngày 4/10, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ đã có buổi tiếp và làm việc với Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh, ông Hanif Salim.
Ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cùng lãnh đạo các Sở, ban, ngành tiếp và làm việc với ông Hanif Salim, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh.

Tại buổi làm việc, ông Trương Quang Hoài Nam, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ thông tin những điểm nổi bật trong quá trình phát triển kinh tế, quan hệ đối ngoại cũng như đánh giá lại những chương trình, dự án hợp tác giữa Indonesia và TP Cần Thơ trên một số lĩnh vực trong thời gian qua, đặc biệt là các dự án nhằm phát triển kinh tế song phương, hợp tác thương mại, đẩy mạnh xuất nhập khẩu, thúc đẩy phát triển văn hóa, giáo dục cho sinh viên hai nước,... đã góp phần cho sự phát triển của thành phố. Đồng thời, ông Trương Quang Hoài Nam cũng bày tỏ sự hoan nghênh các nhà đầu tư Indonesia đến với TP Cần Thơ và mong muốn ông Hanif Salim, Tổng Lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh sẽ tiếp tục là cầu nối, hỗ trợ thúc đẩy mối quan hệ giữa Indonesia và TP Cần Thơ trên nhiều lĩnh vực, đặc biệt là trong ngành hàng không, nông nghiệp và thương mại.

Tại buổi gặp gỡ, ông Hanif Salim, Tổng Lãnh sự tại TP Hồ Chí Minh đã bày tỏ niềm tiếc thương cho sự mất mát to lớn của Việt Nam qua sự ra đi của Nguyên Chủ tịch nước Trần Đại Quang và Nguyên Tổng Bí thư Đỗ Mười. Đồng thời, ông cũng nhấn mạnh đến mối hệ ngoại giao tốt đẹp, bền vững giữa hai chính phủ Indonesia và Việt Nam qua các bức hình thể hiện mối thâm tình giữa Chủ tịch Hồ Chí Minh và Tổng thống Indonesia Surkano. Ông Hanif Salim cảm ơn sự đón tiếp nồng nhiệt của lãnh đạo TP Cần Thơ và cho biết sẽ tiếp tục kêu gọi, làm cầu nối để các thành phố ở Indonesia có thể kết nghĩa với TP Cần Thơ, đồng thời tạo điều kiện cho các nhà đầu tư của Indonesia đến TP Cần Thơ hợp tác trong thời gian tới.


Hoàng Đạt


Các tin khác:
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của phòng thương mại Ý tại Việt Nam (ICHAM)  (20/02/2019)
Lãnh đạo thành phố kiểm tra công tác tuyển quân  (19/02/2019)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp đoàn công tác Đại sứ Hungary tại Việt Nam  (13/02/2019)
Lãnh đạo thành phố thăm đồng, kiểm tra các dự án ở huyện Thới Lai  (13/02/2019)
Lãnh đạo thành phố thăm và chúc mừng doanh nghiệp nhân dịp đầu năm  (11/02/2019)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

ea656e7b-fc27-42d4-8823-94834c9a5d27

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: