Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam tiếp và làm việc với Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức
Ngày đăng: 22/11/2017

Ngày 21/11/2017, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam tiếp và làm việc với bà Daniela Scheetz, Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức tại thành phố Hồ Chí Minh.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài tặng quà lưu niệm cho bà Daniela Scheetz

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam đã chia sẽ đến bà Daniela Scheetz những nét nổi bật của TP Cần Thơ về lịch sử, văn hóa, thể dục thể thao cũng như thế mạnh của TP Cần Thơ trong lĩnh vực du lịch, công nghiệp. Phó Chủ tịch cho biết, trước thách thức của Biến đổi khí hậu, TP Cần Thơ lo ngại lớn nhất là vấn đề xâm nhập mặn, làm ảnh hưởng đến cây trồng, vật nuôi và nơi ở của con người. Hiện tại, TP Cần Thơ đã xây dựng kế hoạch ứng phó Biến đổi khí hậu giai đoạn 2015-2030, tất cả chương trình, dự án, kế hoạch phát triển kinh tế, xã hội của TP Cần Thơ đều nghĩ đến vấn đề ứng phó với Biến đổi khí hậu, hướng đến thành phố xanh.

Bà Daniela Scheetz, Phó Tổng Lãnh sự Cộng hòa Liên bang Đức cho biết, trong thời gian qua, nước Đức đã thực hiện nhiều chương trình dự án liên quan đến ứng phó với Biến đổi khí hậu, thời gian tới vẫn tiếp tục thực hiện, bà mong muốn chia sẻ cơ hội hợp tác đầu tư với TP Cần Thơ trong lĩnh vực này; đồng thời, bà cũng muốn tìm hiểu vấn đề phát triển đô thị thông minh của TP Cần Thơ.

Thông tin thêm tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam cho biết, TP Cần Thơ đang thực hiện việc phát triển TP Cần Thơ thành đô thị thông minh, và quan điểm của lãnh đạo thành phố là hướng đến phục vụ người dân được tốt nhất, ông mong rằng bà Daniela Scheetz sẽ là cầu nối để TP Cần Thơ và nước Đức đẩy mạnh quan hệ hợp tác trong tương lai.

 


Pham Nga


Các tin khác:
Tổng Công ty Điện lực miền Nam thăm và chúc tết lãnh đạo UBND thành phố Cần Thơ  (15/01/2019)
Thống nhất phương án xây dựng khu chôn lấp tro bay của Nhà máy xử lý rác thải sinh hoạt phát điện Cần Thơ  (14/01/2019)
Chủ tịch UBND thành phố làm việc với Đài PT&TH thành phố  (10/01/2019)
Lãnh đạo thành phố thăm và động viên Hợp tác xã Kim Hưng nhân dịp đầu năm 2019  (04/01/2019)
Lãnh đạo TP Cần Thơ thăm, chúc mừng các vị chức sắc và đồng bào Công giáo, Tin lành nhân dịp Lễ Giáng sinh năm 2018  (25/12/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

851c9db7-bff4-4840-b0fa-9b2b602beb61

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: