Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Dũng tiếp và làm việc với Đại biện, Trưởng Đại diện Ngoại giao Colombia tại Việt Nam
Ngày đăng: 22/11/2017

Chiều 22/11/2017, ông Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tiếp và làm việc với bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo, Đại biện, Trưởng Đại diện Ngoại giao Colombia tại Việt Nam.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Dũng cùng đại diện lãnh đạo các sở, ngành chụp hình lưu niệm với bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo

Thông tin tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thanh Dũng cho biết, trong năm 2016 kim ngạch xuất khẩu hàng hóa của TP Cần Thơ vào Colombia trên 13 triệu USD. Mặc dù đến thời điểm hiện tại TP Cần Thơ chưa có hàng hóa được nhập khẩu từ Colombia, nhưng ông cho rằng tiềm năng phát triển kinh tế giữa Cần Thơ với Colombia là rất lớn. Bên cạnh đó, TP Cần Thơ có thế mạnh về phát triển du lịch, xuất khẩu thủy sản, lương thực, các mặt hàng may mặc…Ông mong rằng sau chuyến thăm lần này, bà sẽ giới thiệu hình ảnh, con người cũng như tiềm năng hợp tác của TP Cần Thơ đến với nhân dân và doanh nghiệp Colombia và mong rằng bà sẽ là cầu nối để thúc đẩy quan hệ hợp tác giữa Cần Thơ và Colombia.

Bà Claudia Liliana Zambrano Naranjo bày tỏ sự vui mừng khi được tiếp đón nồng nhiệt từ lãnh đạo thành phố cũng như lãnh đạo các sở, ngành của thành phố. Bà đánh giá cao thế mạnh của TP Cần Thơ trong lĩnh vực phát triển du lịch, đặc biệt là du lịch trên sông nước. Bà hy vọng sau chuyến thăm lần này, Colombia sẽ tổ chức đoàn đến học hỏi kinh nghiệm của TP Cần Thơ để áp dụng cho đất nước Colombia. Bà khẳng định sẽ sẵn sàng hỗ trợ hợp tác giữa Colombia và TP Cần Thơ trên mọi lĩnh vực trong thời gian tới.

 


Phạm Nga


Các tin khác:
Lãnh đạo Thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Đại sứ Hàn Quốc tại Việt Nam  (10/07/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ làm việc với JETRO và Công ty Nippon Koei tại Nhật Bản  (28/06/2018)
Tăng cường đối tác chiến lược giữa TP Cần Thơ với các địa phương Nhật Bản  (25/06/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng Lãnh sự Hà Lan  (14/06/2018)
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp và làm việc với đoàn công tác của Tổng cục Khí tượng Thủy văn  (13/06/2018)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

8c48312a-1c39-4d07-9569-b3e70cfa74cb

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: