Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phốCỡ chữ: +A | -A
Chia sẻ kinh nghiệm điều trị bệnh răng hàm mặt


Sáng 11-5-2017, tại TP Cần Thơ, Hội Răng hàm mặt (RHM) Việt Nam tổ chức Hội nghị khoa học và đào tạo RHM lần thứ V. Giáo sư Trịnh Đình Hải, Chủ tịch Hội RHM Việt Nam, Giám đốc Bệnh viện RHM trung ương; ông Lê Văn Tâm, Phó Chủ tịch Thường trực UBND TP Cần Thơ và gần 350 đại biểu là hội viên Hội RHM, thầy thuốc chuyên ngành RHM cả nước, đến dự.

Ông Lê Văn Tâm (bên phải) cùng các đại biểu tham quan triển lãm nha khoa.

Trong 3 ngày, các đại biểu thảo luận 50 báo cáo khoa học tập trung các vấn đề cấp thiết trong RHM hiện nay như: Phẫu thuật tạo hình hàm mặt; phẫu thuật chỉnh hình xương hàm mặt; nắn chỉnh răng; cấy ghép răng; điều trị nội nha; nha khoa phục hồi và nha khoa dự phòng. Hội nghị còn có diễn đàn khoa học sinh viên với 12 báo cáo đến từ các trường đại học gồm: Y Hà Nội; Y Dược Hải Phòng; Y Dược TP Hồ Chí Minh, Y Dược Cần Thơ và Học viện Y Huế. Ngoài ra, triển lãm nha khoa với 35 đơn vị trưng bày các sản phẩm chăm sóc răng miệng; vật liệu nha khoa; trang thiết bị và dụng cụ nha khoa nổi tiếng của các nhà sản xuất hàng đầu thế giới thu hút sự quan tâm của đại biểu.

Giáo sư Trịnh Đình Hải cho biết, những năm gần đây, ngành RHM Việt Nam rất thành công trong hội nhập quốc tế và giữ người bệnh điều trị trong nước nhờ áp dụng các kỹ thuật cao trong chẩn đoán, điều trị. Trong đó có nhiều kỹ thuật đi trước các nước trong khu vực.


Nguồn: Báo Cần Thơ


Các tin khác:
Đồng chí Phạm Văn Hiểu thăm, tặng quà gia đình chính sách  (18/07/2017)
Ký kết hợp tác chiến lược phát triển du lịch Cần Thơ  (11/07/2017)
Dự kiến tổ chức Phiên chợ xanh tử tế tại TP Cần Thơ  (10/07/2017)
Tập trung nguồn lực, đẩy nhanh tiến độ xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện Vĩnh thạnh  (22/06/2017)
Đã đủ điều kiện khởi công Đền tưởng niệm trong Khu Di tích Lộ Vòng Cung  (22/06/2017)
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: