Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí MinhCỡ chữ: +A | -AThanh niên quận Bình Thủy: Thực hiện theo lời dạy của Bác
(17/02/2017)

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Ưu điểm của thanh niên ta là hăng hái, giàu tinh thần xung phong”, Bác cũng đã từng lưu ý trong thực hiện phong trào thanh niên “cần phải liên tục và có nội dung thiết thực”, không nên hình thức, “nói được phải làm được”. Học tập từ lời dạy của Bác, trong năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Bình Thủy đã thực hiện phong trào thanh niên bằng việc làm cụ thể, thiết thực, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.

Làm theo gương sáng Bác Hồ
(14/02/2017)

Những ngày giáp Tết, chúng tôi có dịp cùng đoàn cán bộ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đến tham quan mô hình Tổ hợp tác (THT) Trồng cam sành tại phường Phú Thứ (quận Cái Răng) và mô hình trồng xoài của gia đình ông Phan Văn Diệu ở xã Giai Xuân (huyện Phong Điền). Đây là 2 trong nhiều mô hình tiêu biểu, thiết thực về học tập và làm theo gương Bác tại các địa phương trong những năm qua.

Công an quận Bình Thủy: Học Bác phục vụ dân
(08/02/2017)

Phát huy hiệu quả cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Công an quận Bình Thủy quan tâm, chỉ đạo thực hiện nhằm mang lại sự hài lòng, tin tưởng và quý mến của nhân dân đối với cán bộ, chiến sĩ công an như lời dạy của Bác "Công an nhân dân - vì nước quên thân - vì dân phục vụ".

Học tập Bác từ các mô hình thực hành tiết kiệm
(06/02/2017)

Năm 2016, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy tích cực vận động cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia các phong trào thi đua gắn với các hoạt động, mô hình tiết kiệm noi gương Bác.

Chủ tịch nước phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
(03/02/2017)

“Toàn thể đồng bào, đồng chí, các cụ, các bác, các anh, các chị, các cháu thanh niên, thiếu nhi cả nước, trong những ngày vui tết, đón xuân Đinh Dậu 2017, hãy hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng…”.

Tuổi trẻ Ninh Kiều làm theo lời Bác
(12/01/2017)

Hơn 5 năm qua, tuổi trẻ quận Ninh Kiều đã thực hiện gần 1.800 công trình, phần việc thanh niên làm theo lời Bác. Các cơ sở Đoàn đăng ký "làm theo" lời Bác bằng những mô hình cụ thể, gắn với công tác giáo dục truyền thống, tuyên truyền xây dựng nếp sống văn minh đô thị, chăm lo người nghèo...

Tuổi trẻ Ninh Kiều đẩy mạnh tuyên truyền về an toàn giao thông
(04/01/2017)

Phát huy vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong việc đảm bảo trật tự an toàn giao thông (TTATGT), trật tự đô thị (TTĐT), năm 2016, Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh quận Ninh Kiều tích cực phối hợp với các ngành chức năng quận đẩy mạnh tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật về TTATGT và TTĐT cho đoàn viên thanh niên (ĐVTN) và người dân trên địa bàn quận.

Thiết thực học và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh
(30/08/2016)

Đảng bộ phường Cái Khế, quận Ninh Kiều nhiều năm liền giữ vững danh hiệu Đảng bộ trong sạch vững mạnh. Đó là nỗ lực của Ban Thường vụ Đảng ủy phường đã tập trung lãnh đạo khắc phục những hạn chế, khuyết điểm sau kiểm điểm theo tinh thần Nghị quyết Trung ương 4 khóa XI trong công tác xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền, góp phần tạo chuyển biến trong nhận thức và hành động của cán bộ, đảng viên trong thực hiện nhiệm vụ được giao.

Tuổi trẻ Công an TP. Cần Thơ xung kích trên các mặt trận
(16/04/2012)

Trong thời gian qua, các hoạt động của Đoàn viên và phong trào thanh niên của lực lượng Công an TPCT có nhiều đổi mới về nội dung cũng như hình thức, thu hút được cán bộ chiến sĩ trẻ tham gia, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong toàn lực lượng. tuổi trẻ Công an TPCT luôn thể hiện tốt vai trò xung kích đi đầu trong thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự, cũng như các hoạt động xã hội.
Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN