Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ đứng vị trí thứ hai trên cả nước về quản lý an toàn thực phẩm
Ngày đăng: 26/04/2018

Lượt xem:


Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn vừa công bố kết quả xếp hạng các địa phương triển khai công tác quản lý an toàn thực phẩm (ATTP) nông lâm thủy sản năm 2017.

Thành phố Cần Thơ có điểm thẩm định của hội đồng là 87,00, đứng vị trí thứ 2 so với 63 tỉnh thành trên cả nước. Đứng đầu là Trà Vinh với 87,50 điểm.

Bộ tiêu chí gồm 16 tiêu chí với tổng số điểm là 100 điểm, mỗi một tiêu chí quy định có số điểm nhất định.

Việc đánh giá các địa phương được dựa trên bộ tiêu chí gồm: Việc chỉ đạo, điều hành công tác quản lý ATTP; tuyên truyền, giáo dục, truyền thông nâng cao nhận thức về ATTP và ý thức chấp hành pháp luật về ATTP; giám sát, kiểm tra, thanh tra và xử lý vi phạm pháp luật về ATTP; tăng cường năng lực công tác quản lý ATTP; xây dựng và phát triển chuỗi cung cấp thực phẩm an toàn.


Lê Duy


Các tin khác:
Sở Lao động – Thương binh và Xã hội: Hướng dẫn thực hiện khai thác, tái sử dụng kết quả giải quyết TTHC từ kho quản lý dữ liệu của công dân  (21/05/2024)
Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch ban hành quy định tiêu chuẩn, định mức sử dụng máy móc, thiết bị chuyên dùng  (15/05/2024)
Phát động cuộc thi viết về “Gương người tốt, việc tốt”  (07/05/2024)
Tăng cường công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm mùa nắng nóng  (04/05/2024)
Hội thảo Sở hữu trí tuệ - Nền tảng thúc đẩy đổi mới sáng tạo và phát triển kinh tế - xã hội  (25/04/2024)

3a684686-c770-46d0-8588-4fccb65e6d87

Tiêu đề bài viết: Cần Thơ đứng vị trí thứ hai trên cả nước về quản lý an toàn thực phẩm. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Lê Duy.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang