Học tập và làm theo tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Ngày đăng: 28/02/2012

Phát huy tinh thần yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay
(15/01/2018)

Đối với dân tộc Việt Nam, tinh thần yêu nước là một nhân tố quan trọng hình thành khối đại đoàn kết toàn dân tộc. Sức mạnh của lòng yêu nước, đoàn kết dân tộc không ngừng phát triển suốt chiều dài lịch sử dân tộc ta. Giai đoạn hiện nay, càng cần phát huy tinh thần yêu nước thành sức mạnh thúc đẩy phát triển kinh tế - xã hội, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc.

Tận tâm, say mê với nghề
(03/07/2017)

Với đồng nghiệp, học sinh Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ, cô Trần Thị Hoa, Trưởng Khoa Điện, thân thương và gần gũi. Thạc sĩ Hoa liên tiếp đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi cấp trường, cấp thành phố và có nhiều nghiên cứu, ứng dụng vào giảng dạy được trường đánh giá cao.

Thiết thực chăm lo đời sống nhân dân
(19/06/2017)

Nhớ lời Bác dạy, cán bộ, đảng viên Chi bộ khu vực Thạnh Thuận (phường Phú Thứ, quận Cái Răng) đã nêu cao tính tiền phong, gương mẫu "nói đi đôi với làm", tích cực chăm lo đời sống nhân dân. Qua đó, đã tạo được niềm tin, sự ủng hộ của nhân dân, góp phần xây dựng khu vực ngày càng phát triển.

Thầy và trò cùng làm theo lời Bác
(05/06/2017)

Thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về "Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh" (Chỉ thị 05), năm qua, Đoàn cơ sở ngành Giáo dục và Đào tạo (GD&ĐT) huyện Cờ Đỏ đã phát động các cơ sở Đoàn, liên Đội thi đua học tốt, dạy tốt, đồng thời thực hiện nhiều phần việc giúp đỡ học sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố: Người đứng đầu phải nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh
(05/06/2017)

Ngày 1/6/2017, Ban Tuyên giáo (BTG) Thành ủy tổ chức Tọa đàm kinh nghiệm và giải pháp nâng cao chất lượng công tác triển khai Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị khóa XII về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh (Chỉ thị 05). Các đồng chí: Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Trần Việt Trường, Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng BTG Thành ủy; Trần Văn Kiệt, Phó Trưởng BTG Thành ủy chủ trì buổi tọa đàm.

Thanh niên quận Bình Thủy: Thực hiện theo lời dạy của Bác
(17/02/2017)

Lúc sinh thời chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng nói “Ưu điểm của thanh niên ta là hăng hái, giàu tinh thần xung phong”, Bác cũng đã từng lưu ý trong thực hiện phong trào thanh niên “cần phải liên tục và có nội dung thiết thực”, không nên hình thức, “nói được phải làm được”. Học tập từ lời dạy của Bác, trong năm 2016, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh quận Bình Thủy đã thực hiện phong trào thanh niên bằng việc làm cụ thể, thiết thực, mang lại lợi ích cho người dân địa phương.

Làm theo gương sáng Bác Hồ
(14/02/2017)

Những ngày giáp Tết, chúng tôi có dịp cùng đoàn cán bộ của Ban Tuyên giáo Thành ủy Cần Thơ đến tham quan mô hình Tổ hợp tác (THT) Trồng cam sành tại phường Phú Thứ (quận Cái Răng) và mô hình trồng xoài của gia đình ông Phan Văn Diệu ở xã Giai Xuân (huyện Phong Điền). Đây là 2 trong nhiều mô hình tiêu biểu, thiết thực về học tập và làm theo gương Bác tại các địa phương trong những năm qua.

Công an quận Bình Thủy: Học Bác phục vụ dân
(08/02/2017)

Phát huy hiệu quả cải cách hành chính là một trong những nhiệm vụ trọng tâm được lãnh đạo Công an quận Bình Thủy quan tâm, chỉ đạo thực hiện nhằm mang lại sự hài lòng, tin tưởng và quý mến của nhân dân đối với cán bộ, chiến sĩ công an như lời dạy của Bác "Công an nhân dân - vì nước quên thân - vì dân phục vụ".

Học tập Bác từ các mô hình thực hành tiết kiệm
(06/02/2017)

Năm 2016, các cấp Hội Liên hiệp Phụ nữ quận Bình Thủy tích cực vận động cán bộ hội viên phụ nữ trên địa bàn tham gia các phong trào thi đua gắn với các hoạt động, mô hình tiết kiệm noi gương Bác.

Chủ tịch nước phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ ơn Bác Hồ”
(03/02/2017)

“Toàn thể đồng bào, đồng chí, các cụ, các bác, các anh, các chị, các cháu thanh niên, thiếu nhi cả nước, trong những ngày vui tết, đón xuân Đinh Dậu 2017, hãy hăng hái tham gia trồng cây, trồng rừng…”.
Các tin khác:
Phát huy tinh thần yêu nước theo tư tưởng Hồ Chí Minh trong giai đoạn hiện nay  (15/01/2018)
Tận tâm, say mê với nghề  (03/07/2017)
Thiết thực chăm lo đời sống nhân dân  (19/06/2017)
Thầy và trò cùng làm theo lời Bác  (05/06/2017)
Đồng chí Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố: Người đứng đầu phải nêu gương trong học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh  (05/06/2017)
<<  <  1  2  3  >  >>  

1d26dc70-c3c6-4d5e-af51-43318bfdc0ac

Giá, phí - Lệ phí

Thống kê truy cập

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN