SỨC KHỎE CỘNG ĐỒNG

Báo động bệnh viêm não Nhật Bản

Từ đầu năm 2017 đến nay, Khoa Hồi sức tích cực và Chống độc, Bệnh viện Nhi đồng (BVNĐ) TP Cần Thơ đã tiếp nhận điều trị 32 ca bệnh viêm não do vi rút. Trong đó, chủ yếu là bệnh viêm não Nhật Bản và đã có 2 ca tử vong vì căn bệnh này.

KHOA HỌC VÀ CÔNG NGHỆ

Đưa công nghệ vào sản xuất nông nghiệp

Trong khuôn khổ Festival Quốc tế Nông nghiệp vùng ĐBSCL vừa diễn ra tại TP Cần Thơ, Chương trình "Kết nối cung cầu" thu hút sự quan tâm của các nhà khoa học, doanh nghiệp trong lĩnh vực nông nghiệp. Nhiều ý kiến cho rằng, cần đẩy mạnh mối quan hệ hợp tác, nghiên cứu, đầu tư, ứng dụng khoa học kỹ thuật để gia tăng năng suất, chất lượng sản phẩm, mang lại giá trị kinh tế cao hơn, tương xứng với lợi thế sẵn có của nền nông nghiệp vùng ĐBSCL, đáp ứng yêu cầu cạnh tranh và hội nhập.

NÔNG THÔN MỚI

Xây dựng nông thôn mới ở huyện Vĩnh Thạnh: Dồn sức cho 3 xã điểm

Với 6/9 xã đạt chuẩn nông thôn mới, huyện Vĩnh Thạnh được đánh giá là một trong những địa phương đi đầu trong xây dựng nông thôn mới (XDNTM) ở TP Cần Thơ. Tiếp nối thành quả đạt được, Vĩnh Thạnh phấn đấu công nhận 3 xã còn lại trong năm 2017, từng bước "chạm tay" danh hiệu huyện nông thôn mới.

GIÁ, PHÍ - LỆ PHÍ

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

CỔNG THÀNH PHẦN