Sự kiện nổi bật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Cần Thơ: Khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD 2020
Ngày đăng: 23/07/2020

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 với chủ đề “Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản và Trang trí nội ngoại thất” diễn ra từ ngày 23/7 đến ngày 27/7 với sự chỉ đạo, bảo trợ của Bộ Xây dựng và UBND TP Cần Thơ đã chính thức khai mạc vào sáng ngày 23/7 tại Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại và Hội chợ Triển lãm Cần Thơ.
Các đại biểu tham dự cắt băng khai mạc Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020. Ảnh: Kim Xuyến.

Đây là sự kiện chào mừng 62 năm ngày truyền thống của Ngành Xây dựng Việt Nam (1958 - 2020). Triển lãm lần này thu hút gần 200 đơn vị trong và ngoài nước tham gia giới thiệu và trưng bày 500 gian hàng. Cụ thể, trưng bày và giới thiệu các sản phẩm về xây dựng, vật liệu xây dựng có 50 doanh nghiệp; trang trí nội ngoại thất, vật liệu hoàn thiện có 54 doanh nghiệp; thiết bị điện, cửa, hệ thống cho ngôi nhà thông minh có 36 doanh nghiệp. Các sản phẩm khác như phụ kiện chống thấm, chống dính, cách điện, máy năng lượng mặt trời, quạt công nghiệp, dụng cụ cầm tay, các thiết bị máy móc và phụ kiện xây dựng... có 59 doanh nghiệp.

Triển lãm Quốc tế VIETBUILD Cần Thơ 2020 có sự tích cực tham gia của các nhà doanh nghiệp lớn ngành Xây dựng - Vật liệu xây dựng - Bất động sản & Trang trí nội ngoại thất. Các sản phẩm trưng bày về vật liệu xây dựng và trang trí nội ngoại thất đa số được các doanh nghiệp nghiên cứu, đầu tư và phát triển mẫu mã mới, tính năng và chất lượng được nâng cao đáp ứng nhu cầu về nhà ở, xây dựng và trang trí nội ngoại thất ngày càng cao. Đồng thời, gắn liền với sự phát triển bền vững, thân thiện môi trường và nâng tầm cuộc sống, hài hòa giữa tính truyền thống, môi trường sinh thái và hiện đại của toàn xã hội.

Các sản phẩm Triển lãm VIETBUILD Cần Thơ 2020 mang tính đa dạng, phong phú, nhiều tính năng vượt trội hơn so với năm 2019, áp dụng nhiều giải pháp công nghệ trong tình hình phát triển kinh tế xã hội mới theo xu hướng công nghệ 4.0 vào các công trình xây dựng và kiến trúc cho một ngôi nhà. Người tiêu dùng sẽ có cơ hội tìm hiểu, trao đổi, ký kết hợp đồng và được tư vấn, tiếp xúc trực tiếp với các sản phẩm mới từ các doanh nghiệp lớn nhằm chuẩn bị cho các công trình xây dựng, các dự án lớn cũng như cho ngôi nhà tương lai của mình. Đồng thời, VIETBUILD cũng là cơ hội tốt nhất để khách hàng tìm hiểu, mua sắm vật liệu trang trí nội, ngoại thất, qua đó hướng đến sự hoàn thiện, tinh tế và hiện đại hơn.

Trong khuôn khổ triển lãm có chương trình hội thảo chuyên ngành nhằm khuyến khích doanh nghiệp nghiên cứu và liên tục sản xuất các sản phẩm mới, công nghệ cao để đáp ứng nhu cầu thị trường xây dựng và nhà ở đô thị theo hướng phát triển xanh, bền vững. Cụ thể là Hội thảo “Tấm lợp nhựa F.R.P phủ Gelcoat” được diễn ra vào lúc 09h00 đến 12h00 ngày 25/7/2020 do Công Ty Cổ Phần Nhựa Naaco phối hợp với Ban tổ chức thực hiện.

Ngoài ra, Triển lãm còn có “Diễn đàn doanh nghiệp” là nhịp cầu để doanh nghiệp gặp gỡ, trao đổi, nắm bắt nhu cầu và thị hiếu của người tiêu dùng, từ đó định hướng chiến lược trong kinh doanh. Tại Triển lãm, doanh nghiệp sẽ được giao dịch với khách tham quan song song với chương trình ca múa nhạc hằng đêm được tổ chức miễn phí với sự góp mặt giao lưu của các ngôi sao và ca sĩ đang được yêu thích đến từ TP Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Bên cạnh đó, Ban tổ chức còn thực hiện các chương trình giao lưu, gặp gỡ giữa các Sở Ban Ngành, các tổ chức hiệp hội doanh nghiệp tại các tỉnh và thành phố khu vực phía Nam, các địa phương tại miền Đông và miền Tây Nam bộ, cùng với các tập đoàn, doanh nghiệp tại Triển lãm. Qua đó, tạo cơ hội tốt cho các nhà quản lý, các tổ chức xã hội ngành nghề và các tập đoàn doanh nghiệp tham quan tìm hiểu tính năng, mẫu mã và những phát triển đột phá, đổi mới về công nghệ của các sản phẩm xây dựng. Chương trình giao lưu cũng tạo điều kiện cho các doanh nghiệp nắm bắt được nhu cầu phát triển mạnh mẽ của công cuộc hội nhập toàn cầu về quản lý, sản xuất và công nghệ vật liệu xây dựng, góp phần cho sự phát triển nhà ở, cảnh quan đô thị và môi trường sống tốt nhất cho con người.


Thùy Trang


Các tin khác:
Phát triển Cần Thơ trở thành thành phố sinh thái, văn minh, hiện đại  (25/09/2020)
Ông Lê Quang Mạnh được bầu làm Bí thư Thành ủy Cần Thơ nhiệm kỳ 2020 - 2025  (25/09/2020)
Cần Thơ phải tạo sức lan tỏa, dẫn dắt, thúc đẩy liên kết vùng ĐBSCL  (24/09/2020)
Đại hội Đảng bộ thành phố Cần Thơ lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2020 - 2025 họp phiên trù bị  (23/09/2020)
Lễ bàn giao Công trình Khu nuôi dưỡng trẻ em nhiễm Dioxin  (21/09/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

a9bb5db8-300c-4c16-899b-b694b8c354ac

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: