Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Công an Cần Thơ: Khai giảng khóa học “Em học làm chiến sĩ Công an nhân dân”
Ngày đăng: 21/06/2019

Ngày 20/6, Công an thành phố Cần Thơ phối hợp Thành Đoàn Cần Thơ tổ chức lễ khai giảng khóa huấn luyện chương trình “Em học làm Chiến sĩ Công an nhân dân” lần thứ V - năm 2019. Tham dự buổi lễ khai giảng có đồng chí Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an thành phố.

Khóa học này, có 37 em ở độ tuổi học sinh tiểu học và trung học sẽ được làm quen, sinh hoạt và học tập trong môi trường của lực lượng CAND, giúp các em hình thành tác phong tự lập, tự tin, bản lĩnh; tinh thần kỷ luật, ý chí kiên cường, bền bỉ. Ngoài ra, với những hoạt động mang tính tập thể, có tính định hướng về tình cảm, tâm lý, đạo đức… sẽ giúp các em nhận thức sâu sắc về trách nhiệm của bản thân đối với gia đình, đối với cộng đồng xã hội; biết trân trọng và chia sẻ những tình cảm yêu thương với cha mẹ, ông bà, thầy cô, bạn bè và với mọi người xung quanh.

Bên cạnh đó, những hoạt động huấn luyện võ thuật CAND giúp các em biết cách phòng vệ, bảo vệ bản thân mình, bảo vệ lẽ phải và giúp đỡ mọi người trong trường hợp cần thiết. Đặc biệt, qua chương trình này, các em sẽ hiểu biết nhiều hơn, dành sự yêu quý nhiều hơn đối với lực lượng CAND anh hùng.

Đây là năm thứ 4 Công an thành phố Cần Thơ thực hiện chương trình “Em học làm Chiến sĩ Công an nhân dân” thu hút đông đảo các em học sinh trong độ tuổi tham gia.

Phát biểu tại buổi lễ, Thiếu tướng Nguyễn Văn Thuận, Giám đốc Công an thành phố cho biết, chương trình huấn luyện “Em học làm chiến sĩ Công an nhân dân” do Công an thành phố phối hợp tổ chức đến nay đã được 5 khóa, mỗi khóa huấn luyện có sự đổi mới về nội dung, hình thức và quy mô đào tạo, đáp ứng được yêu cầu của các em học sinh và quý phụ huynh. Đồng chí mong rằng, trong thời gian ngắn, các em học viên cố gắng tiếp thu, tích lũy cho mình những kiến thức, những kỹ năng mà các đồng chí Báo cáo viên và các anh chị Điều phối viên truyền đạt để hoạt động này thực sự là một sân chơi bổ ích cho các em trong dịp hè.

 

                                                                                                    


Gia Toàn – Quốc Hùng


Các tin khác:
Sở Giáo dục và Đào tạo hướng dẫn phòng, chống nCoV  (10/02/2020)
Tăng cường xử lý công việc qua môi trường mạng nhằm hạn chế lây lan dịch bệnh nCoV  (10/02/2020)
Nguồn vốn tín dụng chính sách góp phần quan trọng trong công tác giảm nghèo  (10/02/2020)
Sở VHTT&DL yêu cầu các cơ sở du lịch triển khai các biện pháp phòng, chống nCoV  (06/02/2020)
Sở Lao động - Thương binh và Xã hội cung cấp thông tin y tế về phòng, chống nCoV  (06/02/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

8f1af67e-ff22-4270-96b9-72f9b5b930ee

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: