Thông tin hoạt động của Quận - Huyện


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Phong Điền: Tặng khẩu trang y tế tại bộ phận tiếp công dân
Ngày đăng: 03/02/2020

UBND huyện Phong Điền vừa tổ chức tặng khẩu trang y tế miễn phí cho người dân tại bộ phận tiếp công dân.

Với chủ đề “Vì sức khỏe cộng đồng”, tại bộ phận một cửa, hơn 300 cái khẩu trang y tế được UBND huyện tổ chức cấp phát cho cán bộ, công chức, viên chức, lao động và công dân liên hệ làm các thủ tục hành chính tại bộ phận một cửa.

Theo ghi nhận của địa phương, hiện nay trên địa bàn huyện, nhiều tổ chức, cá nhân cũng tổ chức cấp phát khẩu trang y tế miễn phí cho người dân khi đến vui chơi, mua sắm như Siêu thị Hiếu Linh, Thiền viện Trúc lâm phương Nam…

Để chủ động phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona gây ra, UBND huyện cũng đề nghị các xã, thị trấn chủ động triển khai mô hình này tại trụ sở làm việc, nơi công cộng, để phòng tránh nguy cơ lây nhiễm trong cộng đồng.

Cũng trong sáng nay (3/2/2020), Huyện ủy Phong Điền đã triển khai Công văn Số 1047 về thực hiện công tác phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus Corona trên địa bàn huyện. Theo đó Ban Thường vụ Huyện ủy nhấn mạnh đây là nhiệm vụ mang tính cấp bách, là nhiệm vụ chính trị trọng tâm; các cấp, các ngành, địa phương phải chủ động ứng phó với dịch bệnh. Ban chỉ đạo, đặc biệt là Phòng Y tế chủ động tham mưu, phối hợp với các cấp, ngành, địa phương tích cực, chủ động triển khai các biện pháp phòng, chống dịch. Sớm triển khai tập huấn các biện pháp phòng, chống dịch cho các đơn vị y tế; chỉ đạo các trung tâm y tế huyện, các trạm y tế xã, thị trấn giám sát, kiểm soát chặt chẽ các trường hợp có liên quan đến yếu tố dịch; chuẩn bị đủ nhân lực, trang thiết bị, vật tư, phương tiện sẵn sàng triển khai phòng, chống khi có dịch bệnh xảy ra trên địa bàn; Đồng thời, đẩy mạnh các biện pháp tuyên truyền nâng cao ý thức của người dân trong việc phòng chống dịch bệnh.


Bích Thủy - Nhựt Tân


Các tin khác:
Chuyển dịch cơ cấu kinh tế huyện Thới Lai theo hướng công nghiệp hóa, hiện đại hóa nông nghiệp, nông thôn  (30/06/2020)
Tập trung nhiều giải pháp thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị năm 2020  (26/06/2020)
Bình Thủy: Trong 5 năm thành lập mới 21 hợp tác xã và tổ hợp tác  (24/06/2020)
Chuẩn bị chu đáo để tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ huyện Thới Lai thành công  (17/06/2020)
Bình Thủy: Triển khai quyết định công tác cán bộ  (11/06/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

3a46e9cb-c572-4329-857e-11504438d3af

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: