Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tập đoàn Kato và Công ty Wons (Nhật Bản)
Ngày đăng: 20/06/2019

Chiều 19/6, tại UBND TP. Cần Thơ, ông Dương Tấn Hiển, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ cùng lãnh đạo các sở, ngành tiếp và làm việc với Tập đoàn Kato và Công ty Wons (Nhật Bản) về việc kết nối giao thương giữa Nhật Bản và Cần Thơ.
Quang cảnh Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tiếp và làm việc với Tập đoàn Kato và Công ty Wons (Nhật Bản)

Tại buổi làm việc, phía đoàn Nhật Bản bày tỏ mong muốn kết nối đầu tư giữa doanh nghiệp Nhật Bản - Việt Nam thông qua việc cung cấp dịch vụ sau: Tư vấn về các thương vụ mua bán, sáp nhập (M&A) trong các doanh nghiệp Nhà nước thuộc diện cổ phần hóa, các công ty tư nhân; hỗ trợ lập kế hoạch đầu tư dựa trên kế hoạch chiến lược tăng trưởng và hỗ trợ việc thành lập công ty liên doanh; tổ chức các sự kiện dành cho nhà đầu tư, nhà kinh doanh của Nhật Bản hợp tác với bộ, ngành của Việt Nam; kết nối kinh doanh cho các doanh nghiệp tại Việt Nam và hỗ trợ tổ chức sự kiện. Bên cạnh đó, đề xuất giải pháp thu hút đầu tư tại Cần Thơ như tập trung vào truyền thông, quảng bá thông qua các trang web được thiết kế ấn tượng.

Phát biểu tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND TP. Cần Thơ, ông Dương Tấn Hiển, cho biết: TP. Cần Thơ sẵn sàng chào đón và tạo mọi điều kiện để các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư. Đồng thời, chỉ đạo các sở, ngành đưa đoàn tham quan thực địa tại các dự án đầu tư của Nhật Bản đã và đang triển khai tại TP. Cần Thơ. Từ cơ sở đó, Cần Thơ mong muốn Tập đoàn Kato và Công ty Wons sẽ sớm thành lập văn phòng đại diện tại TP. Cần Thơ, nhằm thuận lợi hơn trong vai trò giới thiệu, kết nối các doanh nghiệp Nhật Bản đến đầu tư vào các lĩnh vực lợi thế, các dự án thành phố đang kêu gọi đầu tư, đặc biệt về y tế, thủy sản và trái cây.

Lãnh đạo thành phố Cần Thơ chụp ảnh lưu niệm với đoàn Nhật Bản. ​


Phương Thảo


Các tin khác:
Viện FNF Đức tìm hiểu cơ hội hợp tác đầu tư tại Cần Thơ  (31/08/2020)
Thăm, tặng quà học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại huyện Thới Lai  (21/08/2020)
Tăng cường quan hệ hợp tác hữu nghị giữa thành phố Cần Thơ và Hàn Quốc  (21/08/2020)
Lãnh đạo thành phố thăm, chúc mừng Công an TP Cần Thơ  (19/08/2020)
Lãnh đạo thành phố thăm Hội Người tù kháng chiến  (19/08/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

3d40b235-3b28-4e12-938f-6de2017b6d24

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: