Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Xác lập kỷ lục Việt Nam giặt 1.000 khăn rằn tại TP Cần Thơ
Ngày đăng: 23/09/2023

Lượt xem:


Chiều 23/9, tại TP Cần Thơ, Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ phối hợp với nhãn hàng bột giặt OMO xác lập kỷ lục Việt Nam "Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam". Đây là hoạt động của OMO nằm trong khuôn khổ sự kiện "Hành trình giặt giũ lành tay cùng chị em miền Tây".
Hội viên Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ cùng các khách mời, du khách tham quan tham gia giặt 1.000 khăn rằn

Hoạt động của chương trình diễn ra theo 3 trạm: "Trạm Sạch" là nơi tổ chức hoạt động giặt khăn rằn - thiết lập kỷ lục với 100 người tham gia, "Trạm Thơm" mang đến thử thách nhận biết mùi hương của sản phẩm bột giặt OMO 0% chất tẩy và "Trạm Lành tay" là nơi để người tham gia trải nghiệm chăm sóc tay miễn phí sau khi tham gia thử thách xoáy bay vết bẩn cùng bột giặt OMO 0% chất tẩy. Trong đó, tại "Trạm sạch", 100 người trong đó gồm hội viên trực thuộc Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ cùng các khách mời, du khách tham quan, người dân trên địa bàn thành phố đã tham gia giặt 1.000 khăn rằn bằng bột giặt OMO, qua đó xác lập thành công kỷ lục Việt Nam "Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam". Sự kiện còn có các hoạt động ý nghĩa cùng nhiều phần quà giá trị dành cho các hội viên phụ nữ và khách tham quan.

Thông qua việc giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO, người tham gia sẽ có cơ hội trải nghiệm hiệu quả của sản phẩm trong việc loại bỏ bụi bẩn và diệt khuẩn, trực tiếp kiểm nghiệm và chứng thực độ an toàn của sản phẩm với da tay. Kỷ lục "Giặt khăn rằn bằng bột giặt OMO cùng thời điểm nhiều nhất tại Việt Nam" không chỉ ngụ ý về thành tựu của kỷ lục mới, mà còn nâng cao giá trị văn hoá đặc sắc của chiếc khăn rằn gắn với đất và người miền Tây Nam Bộ; thể hiện tinh thần đoàn kết, sự quan tâm của Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và nhãn hàng OMO đối với việc tạo ra một môi trường sạch sẽ và lành mạnh cho cộng đồng. Qua đó, tạo nên hoạt động thú vị và ý nghĩa cho cộng đồng, nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giữ gìn vệ sinh cá nhân và bảo vệ sức khỏe cho mọi người. Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ và OMO hy vọng rằng thông qua sự kiện này, cộng đồng sẽ nhận thức được giá trị và lợi ích của việc giặt giũ đảm bảo sự sạch sẽ trong cuộc sống hàng ngày. 

Chia sẻ về hoạt động giao lưu ý nghĩa trên, bà Lê Thị Thuý Hằng, Phó Chủ tịch Hội Liên hiệp Phụ nữ TP Cần Thơ khẳng định đây là hoạt động có ý nghĩa, tạo ra không gian giao lưu cho người dân Cần Thơ, đồng thời còn là cơ hội để chị em trong Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố trao đổi kinh nghiệm, kiến thức trong việc giặt giũ, từ đó cùng nhau nâng cao chất lượng cuộc sống cho gia đình.


Kim Xuyến


fbd38205-531c-433b-aeff-af88088f2b7a

Tiêu đề bài viết: Xác lập kỷ lục Việt Nam giặt 1.000 khăn rằn tại TP Cần Thơ. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Kim Xuyến.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang