Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Hội thảo Dinh dưỡng hợp lý, phòng chống bệnh tật
Ngày đăng: 18/11/2020

Sáng ngày 17/11, tại Trung tâm dịch vụ việc làm thanh niên TP Cần Thơ, Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) Việt Nam tổ chức Hội thảo về dinh dưỡng hợp lý, phòng chống bệnh tật. Tham dự có bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam; ông Phạm Văn Hiểu, Chủ tịch HĐND thành phố; ông Nguyễn Trung Nhân, Trưởng Ban Dân vận Thành ủy; bà Võ Thị Hồng Ánh, Phó chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ cùng với 250 cán bộ hội viên phụ nữ, thành viên các câu lạc bộ phụ nữ.
Lãnh đạo TP Cần Thơ cùng các đại biểu tham quan các gian hàng tại Hội chợ xanh, nông sản thực phẩm an toàn.

Tại hội thảo, các đại biểu được nghe đại diện lãnh đạo Trung ương Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam thông tin về các chính sách, chủ trương của Đảng và nhà nước về công tác bảo vệ, chăm sóc và nâng cao sức khỏe cho nhân dân. Trong đó, chú trọng chăm sóc sức khỏe cho bà mẹ và trẻ em.

Chuyên gia chia sẻ kiến thức về dinh dưỡng phù hợp với từng độ tuổi

Trong khuôn khổ chuỗi hoạt động tại Cần Thơ, Hội LHPN Việt Nam tổ chức 3 hoạt động: Hội thảo “Dinh dưỡng hợp lý, phòng chống bệnh tật”, “Tư vấn khám sức khoẻ cho phụ nữ” và Hội chợ xanh nông sản, thực phẩm an toàn.

Bà Trần Thị Hương, Phó Chủ tịch Trung ương Hội LHPN Việt Nam, hy vọng qua các hoạt động do Hội tổ chức, sẽ đóng góp một phần thông tin, kiến thức bổ ích cho các chị em, và từ kiến thức xây dựng nhận thức tiến tới hành động điều chỉnh thói quen, sinh hoạt hàng ngày.

Theo bà Hương, việc chăm sóc sức khoẻ cho bản thân, cho gia đình, cho cộng đồng phải trở thành nhu cầu tự thân, thành thói quen, nếp sống, văn hóa của mỗi người và toàn xã hội. "Vì sức khoẻ của chúng ta là tài sản của chúng ta. Có sức khoẻ chúng ta có thể lao động, làm việc tạo ra của cải vật chất, cống hiến, đóng góp cho gia đình, xã hội Như lời Chủ tịch Hồ Chí Minh đã căn dặn “Có sức khỏe là có tất cả, chỉ có sức khỏe mới đem lại cho con người có cuộc sống hạnh phúc, có sức lao động, công tác, chiến đấu và học tập tốt”.“Mỗi một người dân yếu ớt, tức là cả nước yếu ớt, mỗi một người dân mạnh khỏe tức là cả nước mạnh khỏe"". Bà Hương nhấn mạnh.


Thùy Trang


Các tin khác:
Cần Thơ: Phát động Tháng hành động vì bình đẳng giới và phòng, chống bạo lực trên cơ sở giới năm 2020  (24/11/2020)
Tổng kết thi “Tìm hiểu pháp luật bình đẳng giới trực tuyến” năm 2020  (12/11/2020)
Hội Bảo trợ bệnh nhân nghèo thành phố Cần Thơ trao tặng xe lăn cho người khuyết tật  (05/11/2020)
Khơi dậy tiềm năng, phát huy tư duy sáng tạo của thế hệ trẻ  (29/10/2020)
Tuổi trẻ Cần Thơ phát động quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung  (21/10/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

430b5541-16da-4852-9d4f-b51c656c7d08

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: