Thông tin hoạt động của Quận - Huyện


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Phong Điền: Tích cực chỉnh trang đô thị đón Tết Tân Sửu năm 2021
Ngày đăng: 14/01/2021

Còn khoảng 1 tháng nữa là đến Tết Tân Sửu năm 2021, song song với công tác phòng chống dịch Covid-19, huyện Phong Điền cũng đang tích cực tập trung mọi nguồn lực thực hiện công tác chỉnh trang đô thị nhằm tạo vẻ mỹ quan “xanh, sạch, đẹp, an toàn”, đảm bảo trật tự kỷ cương đô thị phục vụ nhu cầu vui xuân, đón Tết của người dân.
Bảng trang trí mừng xuân Tân Sửu năm 2021 tại trung tâm huyện

Theo đó, huyện tập trung nâng cấp, sửa chữa, dặm vá các tuyến đường, cầu giao thông nông thôn, đảm bảo thuận tiện cho việc đi lại của bà con trong dịp Tết; bên cạnh đó, tăng cường quét dọn, làm vệ sinh các tuyến đường, chăm sóc hệ thống cây xanh, làm mới các bồn hoa, dãy phân cách trên các trục đường.

Cùng với đó, hệ thống chiếu sáng công cộng trên địa bàn huyện cũng được quan tâm sửa chữa; thực hiện trang trí đèn hoa trên các trục đường chính tạo điểm nhấn về đêm cho trung tâm huyện; song song đó, huyện cũng tăng cường công tác vận động, tuyên truyền và xử lý mua bán lấn chiếm lòng lề đường, vỉa hè trên địa bàn và sắp xếp việc mua bán của tiểu thương tại chợ; thực hiện phân lô và bố trí khoảng 640 lô trái cây, hoa kiểng, rau củ quả để phục vụ cho việc mua bán trong những ngày cận Tết, đảm bảo vẻ mỹ quan và an toàn giao thông.

Vệ sinh, nâng cấp mặt đường, vỉa hè Tỉnh lộ 923 thuộc địa bàn huyện.

Từ nay đến Tết Nguyên đán, công tác trang trí, chỉnh trang, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện sẽ được các ngành chuyên môn tiếp tục đẩy nhanh tiến độ thực hiện, đảm bảo phục vụ tốt nhu cầu vui xuân, đón Tết của người dân. Bên cạnh đó, người dân cũng đang tập trung sửa sang nhà cửa, quét dọn, vệ sinh trước nhà, góp phần tạo cảnh quan môi trường trên địa bàn huyện luôn xanh, sạch, đẹp để chào đón năm mới.

 


Tú Sang - Nhựt Tân


8814f255-bae0-47a2-92ac-0887eb3aee05

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready