Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Khẩn trương hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng dự án tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi
Ngày đăng: 08/05/2019

Khẩn trương hoàn thiện công tác giải phóng mặt bằng để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi. Đó là tinh thần của buổi làm việc mới đây giữa UBND thành phố Cần Thơ với Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long – đơn vị chủ đầu tư dự án.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Trương Quang Hoài Nam tại buổi làm việc với Tổng Công ty Cửu Long

Dự án tuyến Lộ Tẻ - Rạch Sỏi được xây dựng theo tiêu chuẩn đường cao tốc loại A có chiều dài 51km với tổng vốn đầu tư 6.355 tỷ đồng do Tổng Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long trực thuộc Bộ Giao Thông Vận tải làm chủ đầu tư. Tính đến thời điểm hiện tại, thành phố Cần Thơ đã bàn giao 99,6% mặt bằng tuyến chính cho đơn vị thi công. Tuy vậy, vướng mắc hiện nay là hạng mục cầu vượt T3 và T7 do mới được bổ sung nên chưa giải phóng mặt bằng. Bên cạnh, các hạng mục như công trình điện cao thế và viễn thông bị ảnh hưởng cũng cần được di dời để đẩy nhanh tiến độ thi công dự án.

Tại buổi làm việc với chủ đầu tư dự án và các đơn vị liên quan, ông Trương Quang Hoài Nam – Phó Chủ tịch UBND thành phố yêu cầu Công ty Đầu tư phát triển và Quản lý hạ tầng giao thông Cửu Long có công văn gửi UBND thành phố để thành phố giao quyết định cho Trung tâm Phát triển Quỹ đất làm chủ đầu tư chịu trách nhiệm giải phóng phần mặt bằng nói trên theo quy định. Riêng việc di dời các công trình điện cao thế và viễn thông, giao Sở Công Thương thành phố chịu trách nhiệm phối hợp với Công ty Điện lực và Viễn thông giải quyết các vấn đề về thủ tục trong thời gian sớm nhất để bàn giao mặt bằng cho đơn vị thi công.


Đồng Khởi


Các tin khác:
UBND TP Cần Thơ họp bàn về tác động của dịch bệnh Covid-19 đối với kinh tế  (13/02/2020)
Lãnh đạo TP Cần Thơ kiểm tra phòng chống hạn mặn và thu hoạch lúa đông xuân tại huyện Thới Lai  (13/02/2020)
Đồng chí Trần Quốc Trung, Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Thành ủy: Tạo khí thế phấn khởi cho thanh niên lên đường nhập ngũ  (12/02/2020)
Cần Thơ và UN-Habitat hợp tác triển khai Thỏa thuận toàn cầu của các Thị trưởng về khí hậu và năng lượng (GCoM)  (12/02/2020)
Giải quyết dứt điểm những tồn đọng của Dự án Lộ Tẻ - Rạch Sỏi trong tháng 2  (12/02/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

d99484f6-b7af-4e4e-bdc3-d0e8ac9ed4b6

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: