Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Thăm, tặng quà học sinh nghèo, vượt khó học giỏi tại huyện Thới Lai
Ngày đăng: 21/08/2020

Chiều 20/8, tại Nhà văn hóa xã Định Môn, huyện Thới Lai, ông Phạm Văn Hiểu - Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ và ông Nguyễn Văn Hồng, Bí thư huyện ủy Thới Lai đến thăm, tặng quà cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi trên địa bàn xã.
Ông Phạm Văn Hiểu, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy, Chủ tịch HĐND TP Cần Thơ tặng quà cho học sinh nghèo xã Định Môn

Tại nơi đến, ông Phạm Văn Hiểu đã ân cần thăm hỏi, động viên các em học sinh phấn đấu học tập, rèn luyện để trở thành con ngoan, trò giỏi. Ông Hiểu cũng ghi nhận những nỗ lực của địa phương và các trường học trong việc chuẩn bị chu đáo cho năm học mới, nhất là chăm lo cho học sinh nghèo, có hoàn cảnh khó khăn; đồng thời, nhắn nhủ lãnh đạo địa phương, nhà trường cần làm tốt hơn nữa công tác khuyến học, không để học sinh nào vì hoàn cảnh khó khăn phải bỏ học.

Dịp này, Đoàn đã trao tặng 60 suất quà (mỗi suất trị giá 500.000 đồng) cho các em học sinh nghèo, vượt khó học giỏi ở xã Định Môn. Ngoài ra, Đoàn đã trao 6.000 quyển tập cho Ban Giám hiệu các trường: THCS Định Môn, Tiểu học Định Môn 1 và Tiểu học Định Môn 2 để trao tặng các em học sinh vào đầu năm học mới.

Được biết, học bổng và tập do ông Phạm Văn Hiểu vận động các nhà hảo tâm hỗ trợ.


Cẩm Tú


7618672a-3b04-4fa3-91bd-27d55c31581a

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready