Trung ương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung Thu
Ngày đăng: 03/09/2019

Cục An toàn thực phẩm vừa ban hành Công văn số 2537/ATTP-NĐTT về việc tăng cường bảo đảm an toàn thực phẩm Tết Trung thu năm 2019.

Theo đó, để phòng ngừa ngộ độc thực phẩm, bảo đảm an toàn thực phẩm, bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Cục an toàn thực phẩm đề nghị các thành viên Tổ công tác trên cơ sở chức năng, nhiệm vụ và thẩm quyền quản lý chỉ đạo xây dựng kế hoạch thanh tra, kiểm tra việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn thực phẩm của các cơ sở sản xuất, chế biến, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn, tập trung ưu tiên đối với các cơ sở sản xuất, kinh doanh bánh kẹo, bánh trung thu,...

Đồng thời, xử lý nghiêm các hành vi vi phạm và công khai tên cơ sở, địa chỉ, loại sản phẩm vi phạm, hành vi vi phạm trên các phương tiện thông tin đại chúng theo quy định; nếu có dấu hiệu vi phạm hình sự đề nghị chuyển cơ quan công an để điều tra và xử lý nghiêm.

Bên cạnh đó, chủ động phối hợp với các cơ quan truyền thông tăng cường công tác thông tin, giáo dục và truyền thông về bảo đảm an toàn thực phẩm trong dịp Tết Trung thu, các quy định pháp luật trong sản xuất, kinh doanh thực phẩm.

 


Thùy Trang


Các tin khác:
Rà soát người về từ vùng dịch  (26/03/2020)
Đẩy mạnh phòng, chống dịch Covid-19 trong hoạt động văn hóa, thể thao và du lịch  (26/03/2020)
Tăng cường phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trong công tác đăng ký doanh nghiệp  (26/03/2020)
Không phân biệt đối xử, đảm bảo an toàn cho khách du lịch và giữ hình ảnh của điểm đến  (25/03/2020)
Kết nối hệ thống công nghệ thông tin phục vụ chỉ đạo, điều hành trong phòng, chống dịch Covid-19  (25/03/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

623252e2-5150-464e-8cd7-135cb81032dc

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: