Trung ương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tăng cường công tác quản lý, kiểm soát đối với tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ
Ngày đăng: 23/09/2019

Bộ Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn vừa có công văn yêu cầu UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc Trung ương tiếp tục tăng cường công tác quản lý, kiểm soát đối với tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ.

Theo Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn, thời gian gần đây, việc sản xuất, kinh doanh trái phép tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ vẫn còn diễn ra tại một số địa phương, vì vậy, Bộ đề nghị UBND các tỉnh, thành phố tiếp tục tăng cường công tác thanh tra, kiểm tra các cơ sở nuôi trồng thủy sản, đặc biệt là kinh doanh thủy sản làm cảnh, giải trí nhằm phát hiện, ngăn chặn và xử lý nghiêm hành vi nuôi, lưu trữ, sản xuất, kinh doanh trái phép tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ theo quy định của pháp luật.

Bên cạnh đó, tăng cường công tác truyền thông, nâng cao nhận thức về tác hại của tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ đối với môi trường tự nhiên và sản xuất nông nghiệp. Đồng thời, vận động người dân, doanh nghiệp không sản xuất, kinh doanh, tiêu thụ loài tôm hùm nước ngọt, tôm càng đỏ.


Thùy Trang


Các tin khác:
Tăng cường biện pháp quản lý chất thải để phòng, chống dịch bệnh Covid-19  (17/02/2020)
Quản lý đầu tư phát triển và chất lượng sản phẩm hàng hóa vật liệu xây dựng lưu thông trên thị trường  (17/02/2020)
Hỗ trợ, tháo gỡ khó khăn cho các doanh nghiệp trong bối cảnh dịch Covid-19  (14/02/2020)
Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn: Thực hiện các giải pháp ứng phó với tình hình dịch bệnh nCoV  (13/02/2020)
Thủ tướng Chính phủ ra Công điện tháo gỡ khó khăn cho hoạt động xuất nhập khẩu  (13/02/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

65553282-546e-4e43-ab09-d4ed1631c9a6

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: