Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp đoàn cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia
Ngày đăng: 08/08/2019

Chiều 7/8/2019, đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ; đồng chí Nguyễn Thanh Dũng, Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ, cùng lãnh đạo các sở, ngành... đã tiếp đoàn đại biểu cấp cao Bộ Nội vụ Vương quốc Campuchia do Thống tướng Sok Phal, Quốc vụ Khanh làm Trưởng đoàn đã đến thăm, chào xã giao với lãnh đạo TP Cần Thơ.
Lãnh đạo Thành ủy tiếp Đoàn cán bộ cấp cao Bộ Nội vụ Campuchia

Tại buổi tiếp, Thống tướng Sok Phal thông tin nhanh về cuộc làm việc của Đoàn với Bộ Công an Việt Nam mới đây. Theo đó khẳng định lãnh đạo Vương quốc Campuchia sẽ tạo điều kiện tốt nhất cho công dân Việt Nam sinh sống, học tập và làm việc tại Campuchia. Đồng thời, mong muốn lãnh đạo TP Cần Thơ hỗ trợ người dân Campuchia trong việc nuôi thủy sản, cũng như việc giúp Campuchia về giáo dục và đào tạo…

Phát biểu tại buổi làm việc, đồng chí Trần Quốc Trung, Bí thư Thành ủy Cần Thơ khẳng định, TP Cần Thơ luôn nỗ lực vun đắp mối quan hệ hữu nghị đoàn kết giữa 2 nước, cũng như giữa các địa phương của Campuchia và TP Cần Thơ. Thời gian qua, lãnh đạo 2 bên đã tổ chức nhiều đoàn đến thăm, trao đổi hợp tác và TP Cần Thơ cũng hỗ trợ đất nước Campuchia trên nhiều lĩnh vực mang lại hiệu quả thiết thực, góp phần quan trọng giữ vững an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội, phục vụ đắc lực cho công cuộc hội nhập và phát triển của mỗi nước. Hiện TP Cần Thơ đang hỗ trợ 13 sinh viên Campuchia học tập tại Cần Thơ và sẽ tiếp tục giúp thêm 10 sinh viên khác, trong đó ưu tiên cho các em ở tỉnh Kampong Chhang, vì tỉnh này và TP Cần Thơ là hai địa phương kết nghĩa.


Cầm Thi Giang


bca1a820-6518-4506-b585-09786679e17f

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready