Tin tức du lịch


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Chương trình sân khấu cải lương định kỳ “Dạ cổ Cầm Thi” vào tối thứ bảy tuần cuối của tháng
Ngày đăng: 09/09/2019

Lượt xem: 1


Nhà hát Tây Đô (trực thuộc Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch TP Cần Thơ) vừa tổ chức chương trình biểu diễn sân khấu cải lương định kỳ mang tên “Dạ cổ Cầm Thi” lần thứ I vào tối ngày 31-8. Chương trình do các nghệ sĩ của Nhà hát Tây Đô biểu diễn, trình diễn các trích đoạn cải lương kinh điển như “Tô Ánh Nguyệt”, “Kẻ sĩ Thăng Long”… và các bài bản tài tử, vọng cổ, tân cổ giao duyên… Đông đảo khán giả đã đến rạp xem và cổ vũ cho các nghệ sĩ.
Trích đoạn “Kẻ sĩ Thăng Long”.

Ông Hồng Quốc Khánh, Giám đốc Nhà hát Tây Đô, cho biết: “Dạ cổ Cầm Thi” sẽ được biểu diễn định kỳ vào tối thứ bảy tuần cuối cùng của tháng. Ngoài diễn viên của Nhà hát Tây Đô, chương trình sẽ có sự góp mặt của nghệ sĩ, diễn viên đến từ Trường Cao đẳng Văn hóa - Nghệ thuật TP Cần Thơ, Hội Sân khấu thành phố, Trường Đại học Cần Thơ… Dự kiến, chương trình sẽ biểu diễn phục vụ khán giả miễn phí từ nay đến cuối năm; thời gian sau sẽ bán vé ở mức tượng trưng để duy trì hoạt động hoặc sẽ miễn phí nếu tìm được nhà tài trợ. Đây là nỗ lực của Nhà hát Tây Đô trong tạo điểm giải trí cho người dân thành phố và du khách khi đến với Cần Thơ; đồng thời góp phần bảo tồn và phát huy nghệ thuật truyền thống.

Vào tối thứ bảy tuần cuối của tháng, khán giả có thể đến xem chương trình “Dạ cổ Cầm Thi” tại Nhà hát Tây Đô (số 105, đường Trần Hưng Đạo, quận Ninh Kiều).


Nguồn: Báo Cần Thơcbe792f1-e98f-4fa4-ab98-b7684411f8a7

SỰ KIỆN SẮP DIỄN RA
BẢN ĐỒ CẦN THƠ
THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

Copyright 2017 CANTHO PORTAL. All rights reserved.
English | Français