Thông tin tuyên truyền - Phổ biến pháp luật


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Ca F1 là cán bộ ngân hàng tại Cần Thơ có kết quả xét nghiệm âm tính với SARS-COV-2
Ngày đăng: 12/05/2021

Tối ngày 12/5, trao đổi với Cổng thông tin điện tử thành phố, ông Huỳnh Minh Trúc - Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) thành phố Cần Thơ - cho biết: CDC thành phố Cần Thơ đã truy vết, điều tra dịch tễ và lấy mẫu xét nghiệm 1 trường hợp F1 (là cán bộ một ngân hàng trên địa bàn thành phố) liên quan đến ca bệnh ở Hà Nội và 52 trường hợp F2.
Nhân viên CDC Cần Thơ lấy mẫu xét nghiệm Covid-19 tại một cơ sở cách ly tập trung

Ông Trúc cho biết, hiện kết quả xét nghiệm khẳng định F1 âm tính với SARS-CoV-2 và được tiến hành cách ly tập trung; các F2 sẽ có kết quả xét nghiệm trong đêm nay (12/5) và cách ly tại nhà theo quy định.

“Hiện CDC Cần Thơ và các quận, huyện tiếp tục truy vết các trường hợp F2 để cách ly tại nhà theo quy định”, ông Trúc thông tin thêm.

Cũng theo ông Huỳnh Minh Trúc, đến thời điểm hiện tại Cần Thơ chưa ghi nhận ca dương tính với COVID-19 trong cộng đồng. Thành phố Cần Thơ hiện đang điều trị 17 trường hợp mắc COVID-19, đều là các trường hợp được cách ly ngay sau nhập cảnh. Hiện các bệnh nhân đang được cách ly và điều trị tại Bệnh viện Lao và Bệnh phổi trong tình trạng sức khỏe ổn định. 


Thanh Xuân


1c6d1a90-a646-4200-aed8-23bbd448459e

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready