Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Chủ động, gương mẫu thực hiện phòng, chống dịch COVID-19
Ngày đăng: 05/08/2020

Trưởng ban Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối cơ quan dân chính Đảng TP. Cần Thơ vừa có công văn gửi cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc về việc tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình mới.

Theo đó, để kịp thời tham mưu Thường trực Đảng ủy Khối nắm chặt tình hình dịch bệnh và công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trên địa bàn thành phố trong tình hình mới, Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng và các đoàn thể trực thuộc Đảng ủy Khối lãnh đạo, chỉ đạo làm tốt công tác giáo dục tư tưởng, tuyên truyền trong đội ngũ cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, đoàn viên, hội viên chung sức, đồng lòng, chủ động trong công tác phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới theo các văn bản chỉ đạo của Đảng, Nhà nước.

Tiếp tục xác định công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19 trong tình hình hiện nay là nhiệm vụ chính trị đặc biệt quan trọng, cấp bách cần phải tập trung lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng trực thuộc Đảng ủy Khối. Nâng cao tính chủ động, gương mẫu, đi đầu của cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức trong việc thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch và vận động người thân cùng thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch. Quyết tâm kiểm soát, không để dịch bệnh bùng phát, lây nhiễm trong cộng đồng, bảo đảm ổn định cuộc sống, quá trình công tác, giữ vững an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội tại cơ quan, đơn vị và cộng đồng dân cư trên địa bàn thành phố.

Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối đề nghị cấp ủy các tổ chức cơ sở đảng và các đoàn thể trực thuộc tích cực, chủ động triển khai các biện pháp nắm chắc tình hình tư tưởng, tâm trạng, dư luận trong cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức và người lao động trong cơ quan, đơn vị, lực lượng sinh viên, học sinh trong các trường cao đẳng, đại học; chỉ đạo đội ngũ báo cáo viên, cộng tác viên dư luận xã hội triển khai hiệu quả các hoạt động tuyên truyền về tình hình dịch bệnh, những biện pháp phòng, tránh, hạn chế dịch bệnh lây nhiễm theo những nội dung được Bộ Y tế và Sở Y tế TP Cần Thơ khuyến cáo; chia sẻ thông tin chính xác, kịp thời trên các trang tin điện tử, các nhóm zalo, facebook của các tổ chức, cá nhân... Hợp tác chặt chẽ với chính quyền địa phương để kịp thời phản ánh và đề nghị xử lý các tổ chức, cá nhân có những biểu hiện chủ quan, thờ ơ, thiếu trách nhiệm đối với sức khỏe, tính mạng; những hành vi trốn cách ly, không khai báo, che giấu thông tin hoặc tung tin không chính xác gây tâm lý hoang mang trong cộng đồng về công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19.

(Kèm file)


Kim Xuyến


Các tin khác:
Cần Thơ tổ chức Hội thi “Phát triển sản xuất lúa gạo bền vững” năm 2020  (18/09/2020)
Cần Thơ: Khôi phục hoạt động vận tải đi, đến Đà Nẵng từ 13/9  (17/09/2020)
Ngành Thông tin và Truyền thông đã hoàn thành 10/14 chỉ tiêu kinh tế - xã hội năm 2020  (11/09/2020)
Tiếp tục phòng, chống dịch COVID-19 thuộc lĩnh vực thương mại  (10/09/2020)
Sở Tư pháp thông báo tiếp nhận, xử lý phản ánh, kiến nghị về thực hiện TTHC  (08/09/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

e0f46b9d-4010-4518-8e42-c401a4613076

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: