Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Lãnh đạo TP Cần Thơ tiếp Tổng Lãnh sự Indonesia tại TPHCM đến chào xã giao
Ngày đăng: 16/03/2021

Ngày 16/3, tại UBND thành phố, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thực Hiện có buổi tiếp thân mật ông Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh và thành viên đoàn đến chào xã giao nhân kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam.
Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thực Hiện tặng quà lưu niệm cho ông Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh

Tại buổi tiếp, ông Hanif Salim gửi lời chúc mừng thành công của Đại hội lần thứ XIII Đảng Cộng sản Việt Nam. Ông cũng gửi lời chúc mừng đến Việt Nam là một trong những quốc gia thành công trong công tác phòng, chống đại dịch Covid-19. Dịp này, ông Hanif Salim mong muốn hợp tác với TP Cần Thơ trong việc mở đường bay trực tiếp từ Cần Thơ đến Indonesia và ngược lại để tăng cường hợp tác giữa Cần Thơ và Indonesia.

Quang cảnh buổi tiếp

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thực Hiện bày tỏ sự vui mừng được gặp lại ông Hanif Salim - Tổng lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh trước khi ông kết thúc nhiệm kỳ công tác tại Việt Nam. Phó Chủ tịch UBND thành phố mong rằng ông Tổng lãnh sự cũng như người kế nhiệm tiếp tục quan tâm phối hợp và hỗ trợ TP Cần Thơ trong việc phối hợp các hoạt động xúc tiến, cung cấp thông tin cơ hội đầu tư, kêu gọi doanh nghiệp Indonesia đầu tư tại TP Cần Thơ vào các lĩnh vực như: công nghiệp chế biến; nông nghiệp ứng dụng công nghệ cao; du lịch; khách sạn; dịch vụ logistics...; đồng thời, giúp quảng bá tiềm năng, cơ hội đầu tư, hình ảnh TP Cần Thơ đến các hiệp hội, nhà đầu tư Indonesia để tìm hiểu, hợp tác trong thời gian tới.

Ông Hiện cũng thống nhất cao đề xuất của Tổng lãnh sự Indonesia tại TP Hồ Chí Minh trong việc mở đường bay trực tiếp từ Cần Thơ đến Indonesia và ngược lại để phục vụ doanh nghiệp hai bên có cơ hội hợp tác đầu tư, cũng như tạo điều kiện cho người dân tham quan, du lịch.

 


Phạm Nga


2da7a059-3227-4290-9d04-3bc7d9787263

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready