Thông tin hoạt động của Sở ngành


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Thực hiện nghiêm phòng, chống dịch COVID-19 thuộc lĩnh vực thương mại
Ngày đăng: 05/02/2021

Sở Công Thương TP Cần Thơ vừa ban hành Công văn số 245/SCT-QLTM về việc tiếp tục thực hiện nghiêm các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong tình hình mới thuộc lĩnh vực thương mại.

Theo đó, Sở Công Thương đề nghị các công ty, doanh nghiệp xem xét tạm dừng tổ chức các hoạt động hội chợ, triển lãm thương mại, hội nghị, hội thảo và các hoạt động tập trung đông người trên địa bàn thành phố cho đến khi có thông báo tiếp theo.

Đối với doanh nghiệp, đơn vị quản lý các chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, cửa hàng tiện lợi tiếp tục thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng, chống dịch trong tình hình mới theo đúng hướng dẫn của Bộ Y tế, thực hiện tốt thông điệp 5K: “Khẩu trang - Khử khuẩn - Khoảng cách - Không tụ tập - Khai báo y tế”, trước hết là việc đeo khẩu trang bắt buộc, khử khuẩn tại đơn vị. 

Chủ động dự trữ hàng hóa, đảm bảo nguồn cung ứng đầy đủ phục vụ nhu cầu mua sắm Tết của người dân, nhất là các mặt hàng thiết yếu và các hàng hóa phục vụ công tác phòng, chống dịch như khẩu trang, nước sát khuẩn, xà phòng,... không để xảy ra tình trạng khan hiếm, sốt giá, tăng giá đột biến khi tình hình dịch bệnh xảy ra.

UBND các quận, huyện tăng cường hướng dẫn, kiểm tra, giám sát đảm bảo thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo đúng quy định đối với các hoạt động thương mại trên địa bàn quản lý. Đồng thời, xử phạt nghiêm các trường hợp vi phạm quy định về phòng, chống dịch bệnh.


Nguyên Trang


b162e51e-d95b-4958-9f40-479c3bbbbe62

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready