Tin hoạt động của Lãnh đạo Thành phố


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tuyên truyền sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả
Ngày đăng: 23/10/2020

Sáng ngày 22/10, Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng Việt Nam cùng Sở Công thương TP Cần Thơ và Tổng Công ty Điện lực Miền Nam phối hợp tổ chức lớp tập huấn “Người tiêu dùng sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả”. Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ tham dự khai mạc lớp.
Ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ phát biểu tại buổi khai giảng lớp tập huấn

Tham dự lớp tập huấn còn có hơn 200 đại biểu đến từ các Sở, ban, ngành, đoàn thể, đại diện Công ty Điện lực các tỉnh, thành phố miền Tây Nam Bộ, cán bộ các Hội Bảo vệ quyền lợi người tiêu dùng và một số người dân tại các quận, huyện trên địa bàn TP Cần Thơ.

Lớp tập huấn là một trong những hoạt động thuộc Chương trình hợp tác truyền thông trên địa bàn TP Cần Thơ nhằm thể hiện sự quan tâm của các cấp, các ngành và người tiêu dùng trong việc thực hiện chủ trương, chính sách quan trọng của Đảng và Nhà nước về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả.

Tại lớp tập huấn, các đại biểu được giới thiệu, tuyên truyền các chủ trương, chính sách pháp luật về sử dụng điện tiết kiệm, an toàn và hiệu quả; kỹ năng và kinh nghiệm trong sử dụng điện tiết kiệm an toàn; các giải pháp ứng dụng điện mặt trời mái nhà cho hộ gia đình…

Phát biểu tại buổi khai giảng lớp tập huấn, ông Dương Tấn Hiển - Phó Chủ tịch UBND TP Cần Thơ cho biết trong thời gian qua UBND thành phố đã ban hành nhiều văn bản để triển khai đến doanh nghiệp, hộ gia đình về sử dụng năng lượng tiết kiệm, giải pháp an toàn về điện và chính sách khuyến khích phát triển điện mặt trời. Ông Dương Tấn Hiển đề nghị Sở Công thương trong chức năng nhiệm vụ được giao tiếp tục chỉ đạo, theo dõi, tổ chức tuyên truyền, triển khai thực hiện việc sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả. Đồng thời, các cấp, các ngành tiếp tục hỗ trợ kỹ thuật, nghiên cứu khoa học công nghệ, phát triển sản phẩm, đào tạo nguồn nhân lực, tranh thủ kinh nghiệm và sự hỗ trợ quốc tế trong lĩnh vực sử dụng năng lượng tiết kiệm và hiệu quả, hướng tới mục tiêu tăng trưởng xanh và phát triển bền vững.


Kim Xuyến


Các tin khác:
Lãnh đạo thành phố Cần Thơ tiếp Đại sứ Liên minh Châu Âu (EU) tại Việt Nam  (24/11/2020)
Tăng cường giải pháp bảo đảm an toàn giao thông cho phương tiện thủy gia dụng  (19/11/2020)
Lãnh đạo TP Cần Thơ kiểm tra một số công trình trọng điểm  (18/11/2020)
Bí thư Thành ủy dự Ngày hội Đại đoàn kết tại ấp Đông Hiển  (05/11/2020)
Liên hiệp Vương quốc Anh và Bắc Ireland mong muốn đẩy mạnh hợp tác với Cần Thơ trong lĩnh vực giáo dục  (31/10/2020)
<<  <  1  2  3  4  5  6  7  8  9  10  
  >  >>  

378cd3b9-142d-4f32-bc98-dc100f07c32a

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng: