Địa phương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Giao đất cho Trường mầm non Giai Xuân xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo
Ngày đăng: 20/06/2021

Lượt xem: 1


Phó Chủ tịch Ủy Ban nhân dân thành phố Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện vừa ký ban hành Quyết định số 1310/QĐ-UBND về việc giao đất cho Trường mầm non Giai Xuân để sử dụng vào mục đích đất xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo tại xã Giai Xuân, huyện Phong Điền.

Theo đó, Ủy Ban nhân dân thành phố thuận giao khu đất có diện tích 3.094m2 (trong đó, có 146,8m2 nằm trong hành lang lộ giới), thuộc thửa đất số 312, tờ bản đồ số 5, xã Giai Xuân, huyện Phong Điền cho Trường mầm non Giai Xuân quản lý, sử dụng để xây dựng cơ sở giáo dục và đào tạo.

Trên cơ sở đó, Ủy Ban nhân dân thành phố giao Sở Tài nguyên và Môi trường chủ trì, phối hợp với các đơn vị có liên quan, xác định cụ thể mốc giới và tổ chức bàn giao đất ngoài thực địa cho Trường mầm non Giai Xuân. Đồng thời, cập nhật, chỉnh lý hồ sơ địa chính và cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, quyn sở hữu nhà ở và tài sản khác gn liền với đt cho Trường mm non Giai Xuân theo quy định.

Trường mầm non Giai Xuân có trách nhiệm quản lý, sử dụng đất đúng mục đích được giao, đúng quy định pháp luật đất đai, đúng ranh giới và chịu trách nhiệm về mọi biến động của khu được giao. 

Đối với phần diện tích nằm trong hành lang lộ giới, không được xây dựng công trình khi chưa được phép của cơ quan có thẩm quyền. 


Nguyên Trang


d150f4c0-11de-4759-ae35-1dae43e7b80f

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready