Thông tin hoạt động của Quận - Huyện


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Họp mặt tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu năm 2023
Ngày đăng: 14/01/2023

Lượt xem:


Chiều 13/1, quận Bình Thủy tổ chức Họp mặt các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn. Ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ, đến dự.
Ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ, trao tặng quà cho các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận.

Phát biểu tại buổi họp mặt, ông Nguyễn Trung Nhân, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam thành phố Cần Thơ cho biết, phát huy truyền thống tốt đẹp “ung nước nhớ nguồn”, thực hiện tốt chủ trương của Đảng và Nhà nước trong công tác “Đền ơn đáp nghĩa” đối với người có công với cách mạng. Đảng bộ, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc và Nhân dân thành phố luôn tri ân và quan tâm đối với thương bệnh binh, gia đình liệt sĩ và người có công với cách mạng, những người đã hy sinh tính mạng, xương máu, sức lực, trí tuệ cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đồng thời, ông Nguyễn Trung Nhân thông tin về tình hình kinh tế - xã hội, an ninh - quốc phòng của thành phố. Cụ thể, tốc độ tăng trưởng đạt mức cao (12,64%) so với năm 2021, thành phố thực hiện đạt và vượt 17/17 chỉ tiêu về phát triển kinh tế - xã hội; Sản xuất công nghiệp phục hồi tốt, hầu hết các doanh nghiệp đã hoạt động và tăng trưởng với trạng thái bình thường mới; tình hình cung ứng hàng hóa thiết yếu của thành phố ổn định, đáp ứng nhu cầu sản xuất, tiêu dùng của doanh nghiệp và Nhân dân; thực hiện tốt chính sách người có công, công tác an sinh xã hội được đảm bảo.

Theo ông Nguyễn Trung Nhân, để đạt được kết quả trên có sự đồng thuận và đóng góp tích cực của gia đình chính sách, gia đình có công cách mạng và các tầng lớp Nhân dân thành phố.

Dịp này, quận Bình Thủy đã trao tặng 100 phần quà, mỗi phần trị giá 1.000.000 đồng cho các gia đình chính sách tiêu biểu, gia đình hộ nghèo có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn quận. 


Phương Thảo


cf51a19a-6c5f-4d19-9e37-0ea83ae93649

Tiêu đề bài viết: Họp mặt tặng quà gia đình chính sách tiêu biểu năm 2023. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Phương Thảo.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang