Cháo gà kiểu miền Tây ăn kèm với gỏi chuối cây. Chuối con còn non được lựa chọn, rồi phải xắt cây chuối thật mỏng thật khéo ngâm vào nước cốt chanh, muối, đường cho chuối ngấm vị chua chua. Rau răm được trộn vào gỏi gà để tăng mùi thơm hấp dẫn cho món ăn.
Gà luộc chín, dùng tay xé thịt trộn vào gỏi. Đợi cháo nhừ nêm nếm cho ngon là chén! Cháo gà miền Tây chấm cùng muối ớt hiểm cay té khói là ngon nhất. Bê tô cháo nóng sụp soạt húp đến no căng. Gà thả vườn vừa dai thịt, vừa ngọt, vừa thơm. Gỏi chuối cây chua chua, cay cay hòa với mùi rau răm ngon không thể tả.
Nguồn: http://monngoncantho.com