Chương trình


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
"Chợ Tết Công đoàn" sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu tháng 1/2023
Ngày đăng: 22/12/2022

Lượt xem:


Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” do Liên đoàn Lao động thành phố tổ chức sẽ diễn ra trong 2 ngày từ 4 đến 5/1/2023 tại Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, quận Bình Thủy, TP Cần Thơ.

Nhằm thúc đẩy các hoạt động chăm lo phúc lợi và lợi ích đoàn viên, người lao động dịp Tết Nguyên đán và thiết thực chào mừng Đại hội Công đoàn các cấp tiến tới Đại hội lần thứ XI Công đoàn TP Cần Thơ, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động đã triển khai Kế hoạch tổ chức Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023.”

Chương trình nhằm chăm lo tốt hơn, hiệu quả hơn lợi ích vật chất, tinh thần cho đoàn viên, người lao động, nhất là đối với người lao động ở các doanh nghiệp; tạo môi trường giao lưu, động viên người lao động làm việc hăng say, nâng cao năng suất lao động.

Đồng thời, tạo sự chuyển biến về nhận thức và hành động của các cấp công đoàn thành phố trong việc thực hiện chức năng, nhiệm vụ trọng tâm của tổ chức là đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp chính đáng cho đoàn viên công đoàn và người lao động.

Liên đoàn Lao động thành phố sẽ trao quà Tết cho đoàn viên công đoàn và công nhân lao động có hoàn cảnh khó khăn, công nhân bị tai nạn lao động, bệnh nghề nghiệp.

Chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” bố trí 15 - 20 gian hàng để trưng bày, giới thiệu và bán hàng giảm giá cho công nhân lao động (hỗ trợ giá từ 10% trở lên so với giá niêm yết trên sản phẩm, hàng hóa hoặc giá giao dịch thị trường) và gian hàng 0 đồng.

Dự kiến, chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” của Liên đoàn Lao động thành phố sẽ chào đón khoảng 5.000 đoàn viên và người lao động đến tham gia mua hàng. Ngoài ra, trong khuôn khổ Chợ Tết Công đoàn còn có các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao, Hội thi hát Karaoke, bốc thăm trúng thưởng, thay nhớt xe miễn phí,…

Theo kế hoạch, chương trình “Chợ Tết Công đoàn năm 2023” sẽ được Liên đoàn Lao động thành phố khai mạc lúc 7 giờ ngày 4/1/2023 và diễn ra trong 2 ngày (ngày 4 - 5/1/2023) tại Khu Công nghiệp Trà Nóc 1, quận Bình Thủy, với sự tham gia khoảng 30 doanh nghiệp vì người lao động. Theo đó, sản phẩm hàng hóa của các doanh nghiệp tham gia Chương trình phải là sản phẩm, hàng hóa đảm bảo chất lượng, giá cả ưu đãi và phù hợp nhu cầu của công nhân lao động.


Nguyên Trang


5204c538-4e4c-4ffb-a13a-abea4f7da3d3

Tiêu đề bài viết: "Chợ Tết Công đoàn" sẽ diễn ra trong 2 ngày đầu tháng 1/2023. Nội dung như sau: . Theo tác giả: Nguyên Trang.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang