NHÂN SỰ MỚI


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ
Ngày đăng: 23/05/2023

Lượt xem:


Chiều 23/5, UBND thành phố Cần Thơ tổ chức trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Đức, Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ. ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, đến dự và trao quyết định.
Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Nguyễn Văn Đức.

Theo Quyết định số 491/QĐ-UBND ngày 24/02/2023 của UBND Cần Thơ về việc nghỉ hưu để hưởng chế độ bảo hiểm xã hội đối với ông Nguyễn Văn Đức (sinh ngày 05/8/1962), Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ. Thời điểm nghỉ hưu là kết thúc ngày 31/5/2023. Chế độ bảo hiểm xã hội cho ông Nguyễn Văn Đức do Bảo hiểm xã hội thành phố Cần Thơ giải quyết theo quy định của pháp luật Bảo hiểm xã hội hiện hành.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ Nguyễn Thực Hiện chúc mừng, ghi nhận và đánh giá cao ông Nguyễn Văn Đức trong 42 năm trong công tác giảng dạy và quản lý đã góp phần tích cực đưa trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ phát triển trở thành 1 trong 45 trường dạy nghề có chất lượng cao của cả nước. Đồng thời, mong muốn sau khi nghỉ hưu về địa phương, ông Nguyễn Văn Đức vẫn tiếp tục phát huy vai trò đảng viên, luôn gương mẫu, có những hoạt động đóng góp tích cực cho địa phương nơi cư trú; đặc biệt với kinh nghiệm nhiều năm trong công tác giảng dạy cũng như điều hành, ông Nguyễn Văn Đức tiếp tục có những đóng góp, chia sẻ kinh nghiệm để Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ không ngừng phát triển trong giai đoạn tiếp theo.


Phương Thảo


e4588fef-60d0-49f4-9085-5ab32995e0c3

Tiêu đề bài viết: Trao quyết định nghỉ hưu cho Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Nghề Cần Thơ . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Phương Thảo.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang