Địa phương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các quy định kinh doanh
Ngày đăng: 15/11/2023

Lượt xem:


Chủ tịch UBND TP Cần Thơ Trần Việt Trường vừa có văn bản chỉ đạo tiếp tục đẩy mạnh thực hiện Chương trình cắt giảm, đơn giản hóa quy định liên quan đến hoạt động kinh doanh giai đoạn 2020 – 2025.

Theo đó, Chủ tịch UBND TP giao Giám đốc Sở Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với Thủ trưởng cơ quan, đơn vị có liên quan nghiên cứu, tham mưu tổ chức các buổi gặp gỡ, đối thoại với cộng đồng doanh nghiệp để kịp thời tháo gỡ những khó khăn, vướng mắc, bất cập trong thực hiện các quy định kinh doanh, gửi các bộ, ngành xử lý theo chức năng quản lý. Đối với những vấn đề vượt thẩm quyền cần được giải quyết, chủ động báo cáo Tổ công tác cải cách thủ tục hành chính của Thủ tướng Chính phủ để chỉ đạo xử lý.

Bên cạnh đó, phối hợp Sở Thông tin và Truyền thông, UBND quận, huyện tổ chức tuyên truyền, khuyến khích các hiệp hội, doanh nghiệp, người dân tham gia đóng góp ý kiến trên Cổng tham vấn và tra cứu quy định kinh doanh…

Chủ tịch UBND TP cũng yêu cầu Thủ trưởng các cơ quan chuyên môn thuộc UBND thành phố, Trưởng ban Ban Quản lý các khu chế xuất và công nghiệp Cần Thơ nghiên cứu góp ý đối với các phương án cắt giảm, đơn giản hóa các quy định kinh doanh khi các bộ, cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ gửi lấy ý kiến trên Cổng tham vấn và tra cứu quy định kinh doanh.

 


T. Xuân


842d7340-5a16-4b7b-844a-ceb33cb506e5

Tiêu đề bài viết: Kịp thời tháo gỡ khó khăn, vướng mắc trong thực hiện các quy định kinh doanh. Nội dung như sau: . Theo tác giả: T. Xuân.

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang