Địa phương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Tiêm vắc xin Pfizer cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 vắc xin Moderna
Ngày đăng: 17/09/2021

Lượt xem: 1


UBND thành phố vừa có văn bản gửi Sở Y tế, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố và UBND quận, huyện về việc phân bổ vắc xin phòng COVID-19.

Theo đó, UBND thành phố thống nhất tiêm mũi thứ 2 bằng vắc xin Pfizer cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 vắc xin Moderna do đến thời hạn tiêm mũi 2. Đồng thời, tiêm mũi 2 bằng vắc xin Astrazeneca cho các đối tượng đã tiêm mũi 1 bằng vắc xin Astrazeneca đã đến hạn tiêm.

Văn bản này cũng nêu rõ, đối tượng tiêm vắc xin thực hiện theo Kế hoạch số 179/KH-UBND ngày 25/8/2021 của UBND thành phố, đã đăng ký tiêm trên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19; các đối tượng phục vụ việc thực hiện nghiên cứu đáp ứng miễn dịch ở người sau tiêm vắc xin phòng bệnh COVID-19 tại thành phố Cần Thơ (các đối tượng này thuộc nhóm đối tượng tiêm theo loại hình tổ chức) theo Quyết định số 2060/QĐ-UBND ngày 14/9/2021 của UBND thành phố phê duyệt bổ sung nhiệm vụ khoa học công nghệ cấp thành phố đột xuất phòng, chống dịch COVID-19.

Không phân bổ vắc xin cho đơn vị không có danh sách

UBND thành phố yêu cầu, khi được phân bổ vắc xin, Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố và UBND quận, huyện phải có danh sách cụ thể số người tiêm đã được cập nhật trên Cổng thông tin tiêm chủng COVID-19 (https://tiemchungcovid19.gov.vn), đơn vị nào không có danh sách sẽ không được phân bổ vắc xin.

UBND thành phố giao Sở Y tế chỉ đạo Trung tâm Kiểm soát bệnh tật thành phố phân phối vắc xin cho các quận, huyện và triển khai tiêm vắc xin; UBND quận, huyện tổ chức tiêm ngay khi nhận được vắc xin, đảm bảo an toàn và đúng đối tượng theo quy định.


KKN


df48d8ab-f4de-4cd2-a2ad-c989a030f7fc

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready