Địa phương


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
UBND quận, huyện và Sở Ngoại vụ là đơn vị tiếp nhận hồ sơ về việc di chuyển của người dân ra khỏi địa bàn thành phố
Ngày đăng: 23/09/2021

Lượt xem: 1


Chủ tịch UBND thành phố vừa có văn bản hướng dẫn giải quyết các kiến nghị của người dân xin di chuyển ra khỏi địa bàn thành phố trong thời gian thành phố Cần Thơ đang thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội để phòng, chống dịch COVID-19.

Cụ thể, UBND quận, huyện có trách nhiệm tiếp nhận hồ sơ đối với cá nhân cư trú trên địa bàn và tổ chức đóng trên địa bàn, xem xét các trường hợp đặc biệt, cần thiết phải di chuyển ra khỏi địa bàn thành phố đi đến địa phương khác hoặc địa bàn có nguy cơ rất cao, có ý kiến tham mưu trình Chủ tịch UBND thành phố xem xét, giải quyết theo đúng quy định. Đồng thời, chịu trách nhiệm thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch theo quy định khi người dân quay trở về nơi cư trú.

Ngoài ra, Chủ tịch UBND thành phố giao Sở Ngoại vụ tiếp nhận thông tin đối với trường hợp người nước ngoài đang ở tại thành phố có nhu cầu di chuyển khỏi địa bàn, chủ trì, phối hợp với các cơ quan có liên quan có ý kiến tham mưu trình Chủ tịch UBND thành phố xem xét, giải quyết theo quy định.


LTN


acb42889-3d74-4e02-90fc-6740c8c38e15

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready