Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi thành phố Cần Thơ
Ngày đăng: 06/09/2023

Lượt xem:


Sáng 6/9, Hội Người cao tuổi thành phố Cần Thơ phối hợp Sở Văn hoá, Thể thao và Du lịch thành phố Cần Thơ long trong tổ chức Liên hoan Tiếng hát người cao tuổi cấp thành phố và lựa chọn đoàn tham gia cấp khu vực, toàn quốc năm 2023. Ông Nguyễn Thực Hiện, Phó Chủ tịch UBND thành phố Cần Thơ, đến dự.
Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đội văn nghệ Người cao tuổi tham dự Liên hoan.

Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi thành phố Cần Thơ 2023 là dịp để Người cao tuổi ôn lại truyền thống truyền thống Cách mạng, truyền thống Người cao tuổi, góp phần giáo dục truyền thống cho thế hệ trẻ, xây dựng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh; cũng là dịp để các cấp Hội, các cụ gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, trình diễn tài năng và thể hiện niềm đam mê ca hát, tăng thêm tinh thần đoàn kết, thân ái, tạo không khí vui tươi, sôi nổi giúp nuôi dưỡng tinh thần “Sống vui, sống khỏe, sống có ích cho gia đình và xã hội”.

Bên cạnh đó, đây cũng là hoạt động góp phần thúc đẩy phát huy vai trò Người cao tuổi nêu gương sống vì sự nghiệp xây dựng và bảo vệ tổ quốc. Đồng thời, đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, nâng cao nhận thức xã hội về vị trí, vai trò của Người cao tuổi, Hội Người cao tuổi cũng như trách nhiệm chăm sóc sức khỏe, tinh thần đối với Người cao tuổi.

Các đại biểu tham dự tại Liên hoan.

Tham dự liên quan năm nay có 96 người tham dự đến từ 9 Đoàn văn nghệ gồm: Hội Người cao tuổi quận Ninh Kiều, quận Bình Thủy, huyện Phong Điền, huyện Cờ Đỏ, quận Cái Răng, quận Ô Môn, quận Thốt Nốt, huyện Vĩnh Thạnh và CLB hưu trí thành phố Cần Thơ.

Các Đoàn văn nghệ quần chúng sẽ tham gia trình diễn cống hiến những tiết mục hát, múa, ca cảnhđặc sắc được lựa chọn từ hội thi cấp cơ sở với chủ đề ca ngợi tình yêu quê hương đất nước, con người; truyền thống tự hào của dân tộc; ca ngợi Đảng quang vinh, Bác Hồ kính yêu; ca ngợi truyền thống Hội Người cao tuổi Việt Nam, vai trò Người cao tuổi trong gia đình, xã hội; những đóng góp của Người cao tuổi trong xây dựng và bảo vệ tổ quốc, tham gia phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội và xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh.

Các tiết mục biểu diễn của các đội văn nghệ Người cao tuổi tại Liên hoan.


Phương Thảo


a5d551b4-6735-4770-99d3-9bfb39a5d42a

Tiêu đề bài viết: Liên hoan Tiếng hát Người cao tuổi thành phố Cần Thơ . Nội dung như sau: . Theo tác giả: Phương Thảo .

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready

Chung nhan Tin Nhiem Mang