Thông tin hoạt động của Hội - Đoàn thể


Cỡ chữ: +A | -A | Bản in
Chương trình “Sống lạc quan” đến với sinh viên Đại học Cần Thơ
Ngày đăng: 13/09/2021

Lượt xem: 1


Sáng ngày 13/9, Đại diện Thành đoàn, Hội Sinh viên TP. Cần Thơ và Trung Sơn Pharma tổ chức Đoàn đến thăm và trao thuốc hỗ trợ từ Chương trình “Sống lạc quan” cho sinh viên Trường Đại học Cần Thơ.
Ban tổ chức trao tặng các cơ số thuốc thiết yếu hỗ trợ sinh viên khu phong tỏa ĐH Cần Thơ

Tại đây, Đoàn đã trao tặng 200 phần thuốc, đồng thời trao tặng 200 ký trái cây cho sinh viên tại khu phong tỏa của trường, qua đó lan tỏa tinh thần sống lạc quan, tình đoàn kết tương trợ lẫn nhau trong thời gian khó khăn của đại dịch, góp phần đẩy lùi dịch bệnh, sớm đưa cuộc sống trở lại trạng thái bình thường mới.

Theo Thành đoàn Cần Thơ, Chương trình “Sống lạc quan”, do Thành đoàn và Hội Sinh viên TP. Cần Thơ phối hợp Trung Sơn Pharma phát động từ ngày 29/8 - 18/9, với mong muốn lan tỏa nguồn năng lượng tích cực, cổ vũ nhau cùng chiến thắng đại dịch.

Theo hình thức mỗi cá nhân tương tác một bức ảnh ghi lại nụ cười rạng rỡ của bạn (gia đình) và thông điệp #Sống_lạc_quan trên trang Facebook cá nhân, Trung Sơn Pharma sẽ dành tặng 1 phần thuốc gồm: thuốc hạ sốt, tăng đề kháng, trị ho và dinh dưỡng, ... giúp đỡ các bệnh nhân F0 và người dân có hoàn cảnh khó khăn tại TP. Hồ Chí Minh, TP. Cần Thơ và một số địa phương để đồng hành cùng vượt qua đại dịch. Hiện tại chương trình đã có hơn 5.000 người tham gia, thuốc từ chương trình cũng đã được trao đến một số địa phương như TP. Hồ Chí Minh, Cần Thơ, Hậu Giang, Sóc Trăng.

Thành đoàn Cần Thơ cho biết, sắp tới Ban tổ chức sẽ tiếp tục lan tỏa Chương trình “Sống lạc quan” để góp phần hỗ trợ thuốc cho các bệnh nhân F0, người dân có hoàn cảnh khó khăn.


Nguyễn Bé Như


6c0dfc8a-b738-40f1-984a-9b524a4b31c2

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cập:

Hôm nay:

Tháng hiện tại:

Tổng:

ipv6 ready